BÀI MỚI

Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Thôi xong, Google ra mắt ứng dụng này thì các ông chồng đi đâu chơi vợ cũng biết hết

Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho những người thân yêu của bạn, dĩ nhiên là bao gồm cả vợ bạn (nếu có).

Khi Google ra mắt ứng dụng xác định vị trí bạn bè Latitude vào năm 2013, nó đã bị "chết yểu" vì không đánh bại được Find My Friend trên iOS. GIờ đây, với ứng dụng Trusted Contacts, Google đã quay trở lại với tính năng dò tìm vị trí bạn bè người thân trong trường hợp khẩn cấp.


Cụ thể, Trusted Contacts sẽ cho người dùng thêm bạn bè mà họ muốn chia sẻ thông tin về địa điểm. Trong những tình huống hiểm nghèo, nhưng bạn bè trong danh sách Trusted Contacts có thể gửi yêu cầu kiểm tra tình trạng của người dùng. Họ có thể trả lời và thêm vào địa điểm để thông báo với người thân họ vẫn an toàn. Nếu không có bất kỳ phản hồi nào, ứng dụng sẽ tự động gửi địa điểm đến cho người yêu cầu (ghi nhớ rất kỹ đấy, vì không phản hồi cũng không có nghĩa là bạn trốn đi đâu được đâu).

Ngoài ra, ứng dụng cũng là một công cụ để theo dõi hành trình lý tưởng. Ví dụ như người dùng vừa rời khỏi nhà bạn bè để đi về nhà của họ, bạn của họ sẽ căn dặn "đi về cẩn thận" và bật Trusted Contacts lên để biết họ có về đến nơi an toàn hay không. Khi về nhà, họ sẽ bấm vào nút ở trên đầu màn hình để ngưng việc chia sẻ hành trình lại và thông báo rằng đã đến nơi một cách an toàn.

Tuy được thiết kế để phục vụ cho tính năng an toàn, nhưng đây cũng có thể được các bạn trai/bạn gái/vợ/chồng ghen tuông sử dụng để theo dõi nhau. Cho nên hãy cân nhắc kỹ khi muốn cho ai đó vào danh sách Trusted Contacts.

Ứng dụng có thể tải miễn phí cho nền Android tại đây.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee