BÀI MỚI

Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014

Zenfone 5 màu đỏ và vàng xuất hiện tại VN

Hai phiên bản Asus Zenfone 5 được bán trong chuỗi cửa hàng bán lẻ Vĩnh Phát Mobile tại TP HCM với giá cao hơn 200.000 đồng so với các màu đen và trắng truyền thống. 
ZP5-3-9345-1402909317.jpg
Phiên bản màu đỏ được thiết kế ấn tượng và mạnh mẽ. Còn bản màu vàng thể hiện vẻ đẹp tinh tế thời trang. 

Asus Zenfone 5
Asus Zenfone 5 màu vàng và đỏ đều là phiên bản hàng chính hãng tại Đài Loan. Từ khi được Asus giới thiệu, Zenfone khá thu hút giới công nghệ vì sản phẩm được Asus đầu tư trau chuốt kỹ lưỡng cả cấu hình bên trong lẫn thiết kế bên ngoài với mức giá bình dân, tạo nên cơn sốt mới trên thị trường điện thoại di động. 
Một trong những vị khách đầu tiên đã mua được Zenfone 5 ngay trong ngày 23/4/2014.Theo anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn, cửa hàng trưởng 01 trong 5 cửa hàng của Hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát (link ẩn: http://vinhphatmobile.com/) cho hay: Lượng hàng Zenfone 5 và Zenfone 6 hiện nay đã có nguồn hàng dồi dào, đầy đủ dung lượng từ 8GB đến 32GB đủ sức cung ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.Những lô hàng đầu tiên có xuất xứ từ Đài Loan, phụ kiện có sẵn tai nghe của ASUS chất lượng cũng tương đối tốt. Hiện nay, Zenfone chủ yếu được nhập từ thị trường Trung Quốc được đóng gói tiêu chuẩn, phụ kiện chỉ có sạc và cáp USB tương tự như hàng được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Về chất lượng phần cứng là đồng đều như nhau, về phần mềm chỉ khác nhau về phiên bản, tuy nhiên người dùng có thể thoải mái tự update qua lại giữ các phiên bản Firmware mà không gặp trở ngại nào.Với cấu hình khá mạnh lại sở hữu kiểu dáng đẹp và được bổ sung nhiều chi tiết phần cứng cao cấp, Zenfone 5 và Zenfone 6 đang là tầm ngắm của nhiều đối tượng khách hàng.
Hiện Zenfone vẫn chưa được phân phối chính thức ở Việt Nam mà chủ yếu về qua đường "xách tay". Đơn cử như chuỗi cửa hàng bán lẻ Vĩnh Phát Mobile đã nhập những lô hàng Zenfone 5 (Model A500) đầu tiên có xuất xứ từ Đài Loan vào ngày 23/4 vừa qua và phân phối với giá bán lẻ 3,65 triệu đồng, thấp hơn giá hàng chính thức hơn 1 triệu đồng.  
Sự xuất hiện của Zenfone đã làm rúng động giới công nghệ vì sản phẩm được Asus đầu tư trau chuốt kỹ lưỡng cả bên trong lẫn bên ngoài, với mức giá bình dân và phù hợp với mọi đối tượng, Zenfone đã tạo nên cơn sốt trên thị trường điện thoại di động. Vì vậy nên hàng ngàn người luôn ngóng chờ từng ngày chỉ để mong muốn được sở hữu chiếc điện thoại này trên tay.
Theo anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn, cửa hàng trưởng hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát, lượng hàng Zenfone 5 và Zenfone 6 hiện đã có nguồn hàng dồi dào, đầy đủ dung lượng từ 8 GB đến 32 GB. ”Những lô hàng đầu tiên có xuất xứ từ Đài Loan, phụ kiện có sẵn tai nghe của Asus chất lượng tốt. Trong khi đó hiện nay, Zenfone chủ yếu được nhập từ thị trường Trung Quốc được đóng gói tiêu chuẩn, phụ kiện chỉ có sạc và cáp USB", anh Tuấn chia sẻ. 
ZP5-5-1372-1402909319.jpg
Chất lượng phần cứng đồng đều như nhau, về phần mềm chỉ khác về phiên bản. Người dùng có thể thoải mái tự nâng cấp các phiên bản Firmware mà không gặp trở ngại. Với cấu hình khá mạnh lại sở hữu kiểu dáng đẹp và được bổ sung nhiều chi tiết phần cứng cao cấp, Zenfone 5 và Zenfone 6 đang được nhiều khách hàng chọn mua trong mùa hè này.   
Cho đến thời điểm này, phiên bản có giá rẻ nhất là Model A501 với Ram 01GB, dung lượng 08GB. Đối tượng của mẫu này khá là nhiều từ nhân viên văn phòng cho đến sinh viên, học sinh và những người lớn tuổi. Với nhu cầu chơi game hạng nặng, thì Model A500 hoặc A600 phiên bản Ram 02GB sẽ là lựa chọntốt hơn. Tham khảo thêm Bảng giá tham khảo từ Vĩnh Phát Mobile (link ẩn: http://vinhphatmobile.com/ngam-hinh-anh-zenfone-5-nhieu-mau-sac.html)
Hiện tại phiên bản có giá rẻ nhất là Model A501 dung lượng 8 GB với RAM 1 GB, phù hợp cho người dùng là giới văn phòng cho đến học sinh, sinh viên, học sinh và những người lớn tuổi. Với những người có nhu cầu chơi game hạng nặng, thì Model A500 hoặc A600 phiên bản RAM 2 GB sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee