BÀI MỚI

Chủ Nhật, 8 tháng 6, 2014

Đồng hồ thông minh của Apple ra mắt tháng 10

Các nhà phân tích dự đoán "Quả táo" có thể sản xuất từ 3 đến 5 triệu chiếc mỗi tháng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 
iwatch-8938-1402191860.jpg
iWatch gần như chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 10. 

Nguồn tin từ Recode hôm nay khẳng định việc tạo ra bộ ứng dụng sức khỏe HealthKit trên iOS 8 là bước đệm để Apple ra mắt đồng hồ thông minh ngay trong năm nay. Hãng sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào tháng 10 sắp tới để chuẩn bị cho sản phẩm đăc biệt nhất nhiều năm qua. Recode là trang web của các cựu nhân viên từ All Things D, thường có thông tin chính xác về các sự kiện báo chí của Apple. 
Nhằm chuẩn bị cho sản phẩm đặc biệt này, Apple đã liên hệ với các nhà sản xuất gốc và đặt hàng từ 3 đến 5 triệu chiếc mỗi tháng. Hãng cũng tiếp tục hợp tác với Nike và hỗ trợ phát triển phần cứng trên thiết bị theo dõi tập thể dục Fuelband. 
Dấu hiệu đầu tiên cho thấy Apple đã phát triển đồng hồ thông minh là vào năm 2011 khi báo cáo từ The New York Times khẳng định hãng đã bắt tay với Google nghiên cứu về thiết bị đeo được. Mọi chuyện sau đó chìm xuống trong khoảng một năm và tiếp tục rộ lên nhiều tin đồn Apple đã thử nghiệm màn hình cong. Trong khi đó, Google hiện đã tách ra và tự tìm hướng đi cho riêng mình với hệ điều hành Android Wear. 
Lần cuối Apple ra mắt một phần cứng là vào tháng 10 năm ngoái. Trong đó, các sản phẩm xuất hiện bao gồm iPad Air, iPad Mini Retina, Mac Pro, MacBook mới cũng như phiên bản thiết kế lại của iWork và iLife.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee