BÀI MỚI

Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

Asus ZenFone 5 chính hãng bắt đầu bán từ hôm nay

Đợt hàng đầu tiên mới chỉ có sự xuất hiện của phiên bản A501 dùng chip tốc độ 1,6 GHz trong đó phần lớn là màu đen dành cho các đơn đặt hàng từ trước. 
zenfone5-8688-1402366524.jpg
Asus ZenFone 5. 

Asus Việt Nam hôm nay xác nhận các đại lý lớn trên toàn quốc đã nhận được ZenFone 5 và bắt đầu bán ra. Tuy nhiên, trong hai phiên bản được giới thiệu trước đây, đợt hàng đầu tiên sẽ chỉ có model mang mã hiệu A501. Đây là model có cấu hình thấp hơn sử dụng chip xử lý Intel Atom Z2580 lõi kép tốc độ 1,6 GHz. Phiên bản còn lại là A500 dùng chip lõi kép tương tự nhưng xung nhịp 2 GHz. Các thông số khác của hai máy là giống nhau bao gồm cả bộ nhớ RAM dung lượng 2 GB, cao hơn một số thị trường quốc tế như Asus đã thông báo từ trước. 
Tuy thời điểm bán ra chậm hơn so với dự kiến nhưng nguồn hàng vẫn khá ít và chưa phục vụ được hết nhu cầu của người tiêu dùng. Phần lớn các máy bán ra từ hôm nay đều chỉ có màu đen và cũng mới chỉ đủ đáp ứng nhu cầu các đơn đặt hàng từ trước. 
Theo anh Lạc Huy, đại diện hệ thống bán lẻ CellphoneS, số lượng hàng về đợt này rất ít, không đủ để trả máy cho người dùng đã đặt từ trước. Cửa hàng cũng phải tạm dừng nhận thêm đặt hàng từ nhiều ngày nay vì lo sợ không nhập được đủ số lượng để cung ứng. Đây cũng là chia sẻ chung của một số đại lý khác. 
Trong khi đó, Asus Việt Nam cho biết tình trạng khan hiếm có thể được giải quyết ngay trong tháng 6. Các nhà máy của hãng công nghệ Đài Loan sẽ xuất xưởng khoảng 1 triệu chiếc trong tháng này và hy vọng đáp ứng khoảng 90% nhu cầu của thị trường nói chung (bao gồm cả Việt Nam). 
ZenFone 5 nằm trong bộ ba ZenFone đáng chú ý của Asus và cũng là model nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Máy có màn hình 5 inch độ phân giải HD, hỗ trợ cảm ứng bút và găng tay, chip Atom lõi kép và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Camera phía sau độ phân giải 8 megapixel, phía trước 2 megapixel.
Giá bán lẻ model A501 là 3,99 triệu đồng còn model A500 là 4,49 triệu đồng. Các màu sắc có thể lựa chọn theo thông báo là đen, trắng, đỏ, vàng và tím.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee