BÀI MỚI

Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014

Samsung nghiên cứu máy tính bảng màn hình 13,3 inch

Chưa dừng lại ở màn hình 12,2 inch của Note Pro và Tab Pro, Samsung đang có kế hoạch tung ra tablet màn hình lớn ngang các mẫu laptop tầm trung. 
Untitled-1-9958-1399945904.jpg
Các thiết bị mới của Samsung xuất hiện trong tài liệu nội bộ. 
Theo tài liệu nội bộ mới được công bố bởi Gsmarena, Samsung đang có mẫu máy tính bảng màn hình lớn 13,3 inch trong phòng thí nghiệm với tên mã Warhol. Sản phẩm này chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat với bộ giao diện tùy biến mới nhất của Samsung. Máy có hai phiên bản sử dụng kết nối khác nhau bao gồm T910 chỉ có Wi-Fi và T911 có cả kết nối 3G. Tài liệu không đề cập đến phiên bản có LTE nhưng nhiều khả năng máy sẽ mang phiên bản là T915. 

Điểm đáng tiếc là Warhol không trang bị màn hình Amoled 13,3 inch với độ phân giải 3.200 x 1.800 pixel như Samsung trình diễn riêng công nghệ hiển thị vào năm ngoái. Thay vào đó là màn hình LCD độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel cho mật độ điểm ảnh 227 ppi. Máy có thể mang tên gọi là Tab Pro 13.3 tương tự như phiên bản trước là Tab Pro 12.2. 
Ngoài phiên bản cỡ lớn, hai thiết bị khác của Samsung cũng xuất hiện là model mang tên mã Chagall với màn hình 10,5 inch và Klimt màn hình 8,4 inch cùng độ phân giải WQHD công nghệ Super Amoled. Đây rất có thể là hai thiết bị thuộc dòng Galaxy Note. 
Trước đó vào đầu năm nay, Samsung đã ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab thế hệ thứ 4 với 3 thiết bị màn hình 7 inch, 8 inch và 10,1 inch.

1 nhận xét :

 1. dong trung ha thao vienAloha Medicinals đã lấy giống Đông trùng hạ thảo chuẩn Cordyceps sinensis từ Tây Tạng kết hợp với điều kiện nuôi trồng được điều chỉnh tương đồng như môi trường thiên nhiên
  dong trung ha thao myoàn bộ quy trình nuôi trồng, sản xuất hoàn toàn khép kín.
  aloha dong trung ha thaoSản phẩm tinh khiết 100%, chứa thành phần hoạt chất sinh học cao, được chắt lọc và cô đặc từ những tinh chất quý hiếm nhất của Đông trùng hạ thảo.
  dong trung ha thao aloha cua my100% Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất dạng bột màu nâu đóng trong viên nang trong suốt với hàm lượng 525mg cho mỗi viên.
  vien dong trung ha thaoPure Cordyceps Capsules – Đông Trùng Hạ Thảo 525 mg có chứa nhiều loại acid amin quan trọng là thành phần đạm thực vật quý hiếm củng các Vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K...,
  thuoc dong trung ha thao alohaCác nguyên tố vi lượng cũng là một thành phần nổi bật: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen
  viên đông trùng hạ thảoSelen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả nhất.
  thuốc bổ đông trùng hạ thảoCác hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt có trong Pure Cordyceps Capsules còn có cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA (hydroxy - ethyl - adenosin analogs)
  dong trung ha thao usa. Đây là những thành phần đặc biệt quý giá, mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.
  thuốc alohaUống 1 - 2 viên/ lần, 1 ngày dùng 1-2 lần sau bữa ăn. Có thể sử dụng an toàn trong thời gian dài.
  aloha đông trùng hạ thảoTăng cường sinh lực, tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe cho người sau ốm dậy, suy giảm sức đề kháng, mệt mỏi căng thẳng thần kinh.

  Trả lờiXóa

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee