BÀI MỚI

Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Phablet Sony Xperia Z Ultra giảm giá mạnh ở Mỹ

Giá smartphone màn hình 6,44 inch của Sony giảm một phần ba giá, từ mức 680 USD xuống còn 450 USD cho phiên bản quốc tế không khóa mạng, hỗ trợ 4G LTE.
Xperia Z Ultra thuộc dòng smartphone Android cao cấp của Sony và là model có màn hình lớn nhất, kích thước lên tới 6,44 inch đi kèm độ phân giải Full HD. Đây cũng là model gây chú ý khi có kiểu dáng siêu mỏng và thời trang với ba màu đen, trắng và tím, cũng như có thể chống nước và chống bụi.
Cấu hình của máy tương đương với Xperia Z1 và nằm trong nhóm Android dẫn đầu về Benchmark, nhưng được rút gọn chỉ còn camera 8 "chấm" và không có đèn flash đi kèm.
Sony-Xperia-Z-Ultra-2088-1399256036.jpg
Smartphone "khổng lồ" của Sony có mức giá giảm tới 1/3.

Tuy nhiên, thiết kế quá lớn được cho là cản trở của model với phần đông người dùng. Không chỉ có mức giảm mạnh tại Mỹ, ngay ở Việt Nam, giá Xperia Z Ultra thời gian qua cũng liên tục được điều chỉnh. Sau một số lần thay đổi, mức giá của Z Ultra chính hãng hiện chỉ còn gần 12 triệu đồng, thay vì 18 triệu đồng như ban đầu. Ở thị trường xách tay, model này cũng rớt xuống mức dưới 10 triệu đồng.
Theo giới kinh doanh trong nước, dù liên tục giảm trong thời gian gần đây và có mức giá thuộc hàng tốt, sức tiêu thụ của Xperia Z Ultra tại Việt Nam vẫn không cao do kén người dùng.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee