BÀI MỚI

Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014

Phablet cao cấp LG G Pro 2 giá 14 triệu đồng

Phiên bản thay thế cho G Pro đã được LG mang về Việt Nam sớm hơn so với trước đây. Sản phẩm được cải tiến nhiều về thiết kế và cấu hình. 
Máy thừa hưởng thiết kế cụm phím bấm cứng ở mặt sau từ model G2 nhưng nắp lưng có thể tháo rời để lắp pin và sim.
IMG-2519-7125-1399922468.jpg
Phablet của LG có cấu hình cùng mức giá bán tốt. 

Màn hình của G Pro 2 được nâng lên 5,9 inch nhưng nhờ viền siêu mỏng nên kích thước của máy không tăng nhiều, cùng với tính năng thu nhỏ màn hình thì việc cầm và sử dụng phablet của LG bằng một tay khá dễ dàng.
Màn hình Full HD của G Pro 2 có độ sáng cao cùng khả năng hiển thị màu sắc trung thực và độ tương phản cao, người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy dưới trời nắng. 

G Pro 2 được trang chip 4 nhân Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz đi kèm RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB với khe cắm thẻ nhớ. Các kết nối khá thừa thãi với LTE-A, Wi-Fi chuẩn ac, NFC, Bluetooth 4.0, cổng SlimPort và microUSB. Camera ở mặt lưng với độ phân giải 13 megapixel được tích hợp công nghệ chống rung quang học, cho phép quay video với chất lượng 4K UHD và Full HD 1.080p 120 hình mỗi giây. Camera trước có độ phân giải 2,1 megapixel.
Máy còn gây chú ý về phần mềm khi được cài đặt sẵn Android 4.4 KitKat với giao diện Emotional UX. Tính năng Knock Code là một điểm mới, cho phép người dùng gõ vào màn hình theo một chuỗi đặc biệt để mở khóa mà không cần bấm phím và chạm, nhập mật khẩu.
Với mức 14 triệu đồng, LG G Pro 2 là một trong những siêu phẩm có giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee