BÀI MỚI

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

TV 4K của Apple có thể trình làng cuối năm sau

Hãng công nghệ “Quả táo” được cho sẽ tham gia vào thị trường TV 4K UHD (Ultra HD) với việc ra mắt hai model 65 inch và 55 inch dự kiến vào cuối năm 2014.
Nhà phân tích Masahiko Ishino của hãng Advanced Research Japan cho biết, các model TV 4K của Apple sẽ có giá lần lượt 2.500 USD và 1.500 USD. Theo Ishino, một trong những mục tiêu của Apple là sẽ thay thế hoàn toàn thói quen xem TV qua bộ thu sóng hay truyền hình cáp hiện nay. Những gì người dùng tương lai cần thậm chí còn hơn cả một chiếc TV thông minh như hiện nay.
Apple-TV-6068-1382498300.png
Mẫu TV 4K của Apple dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2014. 

Nhà phân tích này cho biết thêm, Apple cũng sẽ cần đến những nhà cung cấp thành phần linh kiện thông thường của họ, chẳng hạn như LG Display cung cấp hầu hết màn hình LCD, Samsung cung cấp bộ xử lý đồ họa, Corning cung cấp kính bảo vệ màn hình Gorilla Glass 3 dành cho TV và Foxconn có nhiệm vụ lắp ráp thành các thiết bị thực sự.
Thông tin đồn đoán về việc Apple sẽ ra mắt một sản phẩm màn hình TV thực thụ của riêng họ đã xuất hiện cách đây vài năm. Tuy nhiên, Apple cho đến nay vẫn chưa thể hoàn thành dự án này và giới phân tích phải tiếp tục "kéo dài" thời gian dự đoán của họ.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee