BÀI MỚI

Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Điện thoại Gionee Elife nguyên khối ra mắt

Thương hiệu điện thoại nổi tiếng châu Á - Gionee vừa tổ chức lễ ra mắt smartphone cao cấp mới nhất mang tên Elife E6 tại D-Park Bắc Kinh. 
Sở hữu thiết kế nguyên khối độc đáo, bộ vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ cùng nhiều tính năng cao cấp, Gionee Elife E6 đã "làm mưa làm gió" tại nhiều nước khi xuất hiện với mức giá của một smartphone tầm trung.
Gione_1.JPG
Máy mang thiết kế nguyên khối một cách tự nhiên qua một khối liền mạch (unibody) bao quanh các chi tiết nội thất của thiết bị, được phay nguyên từ một khối vật chất đồng nhất, ngoại trừ một số điểm trên phần thân máy và màn hình được khoét lỗ dành cho camera và các phím bấm. 
Gione_2.JPG
Theo thông tin từ các trang mạng quốc tế, Elife E6 được thiết kế nguyên khối cao cấp (premium unibody) thông qua máy phay CNC cho công nghệ gia công tiên tiến nhất, có độ chính xác cao và sai số rất thấp, chỉ tầm 0,1%. Công nghệ CNC cũng giúp gia công 54 lỗ phát nhạc khá tinh vi được bố trí đồng đều hai bên góc cổng USB để cho vị trí phát âm thanh tốt nhất. Hai bên cạnh máy được bố cục hợp lý khi phân ra một bên là thanh điều chỉnh âm lượng và một bên là khe SIM. 
Mặt chính và mặt sau không mở thêm một lỗ dư thừa nào. Để trở thành một mẫu điện thoại nguyên khối hoàn chỉnh, một sản phẩm Elife E6 phải trải qua 67 lần gia công, từ trước đến nay chưa có trường hợp nào như vậy. Đồng thời, để thêm hoàn mỹ và tinh tế, bốn cạnh của Elife E6 đều được đánh bóng thủ công mà chỉ những dòng máy cao cấp mới áp dụng tiêu chuẩn về mặt nghệ thuật này.
Gione_3.JPG
Nhờ thiết kế nguyên khối nên độ dày của Elife E6 chỉ có 7,9 mm, viền máy 2,54 mm với trọng lượng chỉ 128 g. So với các dòng máy smartphone, đây là một trong những sản phẩm nhẹ nhất và mỏng nhất hiện nay. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm và nút nguồn, khóa màn hình được đặt ở cạnh trên của Gionee E6. Cạnh dưới được bố trí hai loa ngoài và cổng USB hợp lý.
Thanh điều chỉnh âm lượng được bố trí bên cạnh phải, còn khe SIM được đặt tại phần cạnh trái của máy. Ngoài ra, màn hình, camera, khả năng xử lý, thời gian chờ của pin và giao diện Amigo trên chiếc smartphone này cũng đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị .
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee