BÀI MỚI

Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

iPhone 5S và iPhone 5C đủ màu sắc ở Việt Nam

Chỉ hơn một ngày sau khi có mặt tại Việt Nam, iPhone 5S và 5C không còn tình trạng quá khan hiếm hàng. Các sản phẩm đã có đủ màu sắc để người dùng lựa chọn cùng với mức giá giảm so với ban đầu.
Với iPhone 5C là các màu xanh lá, xanh dương, hồng, trắng và vàng còn iPhone 5S là trắng, vàng nhạt và xám đen. 
IMG-0396-1510-1379906955.jpg
iPhone 5S với ba màu trắng, xám đen và vàng. 
Ngoài màu vàng hoàn toàn mới và màu trắng giữ nguyên như phiên bản trước, 5S có màu xám khác biệt so với model 5 cũ. Phiên bản này có màu xám ở phần khung nhôm và cạnh bên cùng lớp nhựa trên dưới màu đen. Thiết kế này được cho là giúp máy không dễ bị xước rất xấu như model màu đen cũ. Các chi tiết khác của ba màu đều giống nhau như đèn flash kép, vòng kim loại xung quanh phím Home và không còn phần trang trí hình vuông ở giữa. 
iPhone 5S phiên bản màu vàng được nhiều chủ cửa hàng nhập về nhất và cũng là model được lượng người dùng hỏi mua đông nhất trong hai ngày qua.
IMG-0279-3785-1379906955.jpg
iPhone 5C với 5 màu sắc. 

Trong khi đó, iPhone 5C có tất cả 5 màu sắc nhưng không nhiều cửa hàng nhập đủ số màu về để thăm dò thị hiếu khách hàng. Trong số này, màu vàng là hiếm hàng nhất bởi tại Singapore (nguồn hàng chính về Việt Nam trong ít ngày qua), đây là màu được bán độc quyền chỉ bởi một nhà mạng. iPhone 5C có vỏ nhựa nhưng nhờ lớp khung kim loại gia cố bên trong, máy cho cảm giác cầm rất chắc chắn. Phần nhựa bóng và cứng tạo cảm giác dễ chịu khi chạm tay. Lớp nhựa cũng không bị quá trơn trượt và phần mồ hôi tay dính cũng khó phát hiện.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee