BÀI MỚI

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Smartphone 'khủng' nhất của LG sử dụng nanoSim như iPhone 5

Hình ảnh hướng dẫn sử dụng cho thấy chiếc smartphone Android cao cấp sắp được LG giới thiệu có thiết kế kiểu vỏ rời, cho phép tháo pin nhưng sử dụng chuẩn sim nhỏ nhất hiện nay giống trên iPhone 5.
Các hình ảnh được Nowhereelse mô tả thiết kế lạ với các phím bấm ở mặt lưng của G2 bao gồm hai phím tăng, giảm âm lượng cùng với một phím nguồn kiêm tắt, mở màn hình, thay vì là phím nhận diện vân tay như tin đồn.
[Caption]
Hình ảnh trong hướng dẫn sử dụng của LG G2. 
Điểm đáng chú ý khác trên sản phẩm là việc sử dụng chuẩn nanosim, nhỏ hơn nhiều so với microsim và sim thường phổ biến hiện nay. G2 sẽ là chiếc smartphone thứ ba sử dụng chuẩn sim này, ngoài iPhone 5 và chiếc MotoX vừa ra mắt đầu tháng 8.
Bên cạnh đó, LG G2 còn có khe cắm thẻ nhớ microSD, cho phép mở rộng bộ nhớ lưu trữ. Sản phẩm được thiết kế kiểu vỏ rời thay vì nguyên khối như Optimus G tiền nhiệm, cho phép người dùng có thể mở nắp lưng, tháo pin dung lượng 2.610 mAh đi kèm máy.
Các tin tức gần đây cho rằng G2 là chiếc smartphone Android Full HD có cấu hình mạnh nhất của LG trong năm nay, là đối thủ của Galaxy S4, One hay Xperia Z. Sản phẩm sẽ ra mắt tại New York (Mỹ) vào 7/8.
Ngay trước sự kiện, hãng Hàn Quốc cũng tung ra những video quảng cáo hé lộ các thông tin về model mới.  Tuy nhiên, thay vì giới thiệu các tính năng và cấu hình, LG chỉ nhắc đến việc G2 được thiết kế thân thiện với người dùng và đi kèm với phụ kiện mặt bảo vệ thông minh.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee