BÀI MỚI

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2013

Galaxy Note III lộ diện trên website của hãng phụ kiện

Ngoài việc cung cấp hình ảnh, nhà sản xuất có tên Spigen này còn xác nhận lại thông tin cho thấy Galaxy Note III sẽ ra mắt chính thức vào 4/9 tới.
Galaxy-Note-III-1377828653.jpg
Hình ảnh Note III được dựng từ máy tính xuất hiện trên trang chủ của hãng phụ kiện Spigen.
Trong quảng cáo của Spigen, chiếc Note III có ngoại hình không giống với thiết kế mới được trang công nghệ Phone Arena tung lên mạng gần đây, khi phần viền màn hình hai bên không mỏng bằng và các góc cạnh trông vuông vắn hơn. Tuy nhiên, hình minh họa Galaxy Note III của Spigen lại khá giống với các linh kiện rò rỉ trước đó và có màn hình trông khá lớn. 

Note-1-1377-1377828653.jpg
Hai hình ảnh xuất hiện hồi đầu tuần được nhiều người dự đoán chính là Note III.
Trong một thảo luận phần lớn độc giả đều cho rằng mẫu Note thế hệ mới sẽ ra mắt với thiết kế viền màn hình siêu mỏng, giống hai bức hình đã xuất hiện trên Internet hồi đầu tuần. Rất ít lựa chọn cho rằng sản phẩm sẽ có một thiết kế khác, giống như hình ảnh mà Spigen đã cung cấp.
So với Galaxy S4, model đã bị lộ ảnh thực tế chi tiết nhiều ngày trước khi ra mắt, Galaxy Note III đang được Samsung giữ rất kỹ về thiết kế, tránh để lộ hình ảnh. Những thông tin đồn thổi cũng cho rằng, sản phẩm sẽ được trang bị màn hình Full HD SuperAMOLED với kích thước lên đến 5,7 inch, sử dụng chip Exynos 8 nhân mới và RAM có thể lên tới 3 GB. Ngoài ra, camera 13 "chấm" sẽ được cải tiến hơn so với S4 nhờ ống kính chống rung quang học.
Ngày 4/9 tới tại triển lãm IFA 2013, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked 2013 Episode 2, ra mắt một số sản phẩm mới.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee