BÀI MỚI

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Sharp trình làng TV đầu tiên đạt chứng nhận THX 4K

Mẫu TV LED dòng Aquos cao cấp này của Sharp hỗ trợ độ phân giải 4K UHD (Ultra HD) và có kích thước 70 inch.
TV LED Sharp Aquos UHD 70 inch có độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel, cao gấp 4 lần so với các mẫu TV Full HD hiện nay. Model mới này trang bị bộ xử lý lõi kép nhằm tối ưu hóa chất lượng hình ảnh ban đầu, sau đó được nội suy và nâng lên độ phân giải 4K.
Sharp-1372305785_500x0.jpg
Mẫu TV LED Sharp Aquos UHD 70 inch. 
TV thiết kế mỏng ấn tượng với khung vỏ ngoài bằng kim loại màu đen, có 4 ngõ vào HDMI dành cho tín hiệu 4K, đầu đọc thẻ SD và 2 cổng USB tích hợp. TV hỗ trợ trình chiếu 3D chủ động và đi kèm 2 kính 3D Bluetooth. Sản phẩm trang bị hệ thống 6 loa công suất 35W bố trí hoàn toàn phía trước nhằm tiết giảm kích thước của TV tương đương với model 65 inch.
Mẫu TV LED thông minh này chạy nền tảng SmartCentral phiên bản mới nhất của Sharp, cho phép kết nối Internet cùng với tính năng chia màn hình để duyệt web và xem TV cùng lúc. Người dùng có thể sử dụng các thiết bị Android và iOS để điều khiển TV qua kết nối Wi-Fi. Bên cạnh đó, khi không sử dụng để xem chương trình TV, chiếc TV này cũng có thể biến thành một khung ảnh số 70 inch qua chế độ wallpaper. Ngoài ra, điểm nổi bật mà Sharp muốn nhấn mạnh chính là mẫu TV 70 inch mới này là TV đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận THX 4K.
TV LED Sharp Aquos UHD dự kiến sẽ được bán ra trước tại thị trường Mỹ từ giữa tháng 8/2013 với giá 8.000 USD.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee