BÀI MỚI

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

Tablet Acer màn hình siêu nét có thể ra đầu tháng 6

Trong video quảng cáo mới, sản phẩm mới của hãng Đài Loan sẽ không chỉ dừng lại ở việc chạy ứng dụng và lướt web mà còn làm được nhiều hơn thế.
Clip quảng cáo mới của Acer là những tiết lộ đầu tiên của hãng về các sản phẩm sắp được ra mắt vào ngày 3/6 tại sự kiện Computex 2013 ở Đài Loan. Theo dự kiến, hãng sẽ giới thiệu nhiều model cùng lúc vào đầu tháng 6 năm nay.
1-1369877556_500x0.jpg
Acer vừa tung ra video quảng cáo hé lộ về tablet mới sắp ra mắt tại Computex 2013.
Tên và cấu hình của các sản phẩm không được Acer đề cập trong video. Tuy nhiên, BGR dự đoán đó có thể là hai mẫu tablet Windows 8 có tên Bulgari và W3-810 từng xuất hiện trong nhiều tin đồn gần đây.
Acer Bulgari được cho là sử dụng màn hình 11,6 inch với độ phân giải siêu cao 2.560 x 1.440 pixel. Máy sử dụng bộ xử lý Intel Core i3, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu camera 8 megapixel.
Trong khi đó, W3-810 lại được trang bi màn hình 8,1 inch 1.280 x 800 pixel với cấu hình chip Atom lõi kép cùng đồ hoạ Intel Graphics Media Acelerator và RAM 2 GB. Acer W3-810 có camera phụ để thực hiện cuộc gọi video và camera chính 2 megapixel. Bộ nhớ trong của máy là 32 GB. Pin đi kèm giúp sản phẩm hoạt động được liên tục tới 8 tiếng. Model này có hỗ trợ các kết nối như HDMI và microUSB.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

1 nhận xét :

 1. Hiện nay ngoài việc sử dụng mạng quảng cáo mạnh marketting online thì việc kêt hợp dịch vụ treo bang ron tphcm thì không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp. Bời vì dịch vụ với chi phí thấp mà mang lại hiệu quả rất cao cho các nhà sử dụng quảng cáo. Giúp chúng ta nhận biết được các lợi thế của quảng cáo treo bang ron gia re.
  Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ treo bang ron tại công ty Song Đỉnh cũng như các dịch vụ liên quan tới in ấn tại công ty như:in bang ron gia re, dịch vụ in hiflex
  -Giá cả hợp lý: với chi phí 10.000đ bạn gần như treo viễn viễn một tờ quảng cáo dịch vụ của mình.Trong khi đó bạn phải trả 1 chi phí rất cáo khi đăng kí quảng cáo Vip trên những trang web quảng cáo
  -Vị trí: dịch vụ của bạn quảng cáo có tính chất địa phương thì bạn chỉ trả tiền cho những vị trí quảng cáo thích hợp xung quanh phạm vi kinh doanh của mình.Bạn sẽ hướng đến khách hàng thực tế của mình hơn rất nhiều,những người xem quảng cáo của bạn khả năng trở thành khách hàng rất cao.Như vậy sẽ tối ưu hơn rất nhiều so với bạn đang quảng cao trên mạng mà những người xem quảng cáo lại ở những nơi rất xa và không thể trở thành khách hàng của bạn
  -Nhóm khách hàng:tất cả mọi người qua lại đều có thể thấy và đọc được băng rôn quảng cáo của bạn
  -Nhu cầu; có rất nhiều khách hàng sẽ chưa phát sinh nhu cầu ngay khi họ trông thấy tấm băng rôn quảng cáo của bạn treo,nhưng khi họ có nhu cầu liên quan đến sản phẩm,dịch vụ của bạn thì họ có thể xem lại và liên hệ với bạn vì bạn ở gần họ hơn cả. Thì dịch vụ :in bang ron tai tphcm, dịch vụ in hiflex gia re sẽ giúp bạn có tấm băng rôn mát mắt nổi bật khi người dùng nhìn vào.
  -Thời gian hiện hữu: có rất nhiều quảng cáo tồn tại rất lâu mà vẫn rõ ràng màu sắc cũng như nội dung.Đây rõ là là một lợi thế rất lớn,và giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với các dịch vụ khác
  -Dễ dàng kiểm soát: bạn có thể dễ dàng kiểm tra những tấm quảng cáo của mình,khi có vấn đề gì phát sinh bạn có thể thay đổi nhanh chóng và dễ dàng
  Với những ưu điểm trên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ngoài trời.
  Những khách hàng tiềm năng đang chờ bạn,hãy quảng cáo dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng.
  Hy vọng với những chia sẻ phân tích trên bạn sẽ cân nhắc nên có sử dụng dịch vụ treo bang ron gia re tại công ty chúng tôi hay không?

  Trả lờiXóa

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee