BÀI MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2013

SmartGlass của Epson hỗ trợ xem YouTube

Kính thông minh của Epson cho phép chọn video trên YouTube, người dùng có thể sử dụng các thao tác phát, dừng, tua tới hay lui bằng cách xoay hay lắc đầu để điều hướng.
Epson là một hãng chuyên sản xuất máy in và máy chiếu, nhưng mới đây đã tham gia vào cả lĩnh vực kính thông minh với việc trình làng mẫu kính SmartGlass Moverio BT-100 tại sự kiện Google I/O vừa qua.
Epson-jpg-1368759888_500x0.jpg
Kính thông minh Epson Moverio BT-100. 
Moverio chạy hệ điều hành Android và trang bị công nghệ trình chiếu với kích thước màn hình ảo lên đến 80 inch. Chiếc kính được trình diễn còn trang bị con quay hồi chuyển, gia tốc kế và từ kế để theo dõi chuyển động của người dùng và điều khiển các chức năng khi xem video YouTube.
Sản phẩm có màu sắc tương tự như các mẫu kính mát thông thường và có thể nhìn xuyên suốt giống kính Google Glass. Tuy nhiên, người dùng có thể tắt tính năng nhìn xuyên suốt này khi xem video. Người dùng cũng có thể chạy các ứng dụng Android tương thích trên mẫu kính này. Kính cũng có thể kết nối với một chiếc điều khiển từ xa đi kèm cho phép người dùng điều khiển khi xem video. Thiết bị có khả năng kết nối Wi-Fi và cũng có thể trình chiếu hình ảnh 3D.
Kính Epson Moverio BT-100 hiện đã được bán ra với giá 700 USD.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee