BÀI MỚI

Thứ Ba, 21 tháng 5, 2013

Máy tính bảng 8 inch giá mềm KingCom JoyPad C82

So với phiên bản C81, JoyPad C82 được hãng ưu ái nâng cấp khá nhiều chi tiết phần cứng trong khi vẫn đảm bảo mức đầu tư khoảng 2,6 triệu đồng.
KingCom JoyPad C82 là đại diện mới nhất của dòng máy tính bảng phổ thông thương hiệu Đài Loan. Sản phẩm cũng sở hữu màn hình kích thước 8 inch. Tuy nhiên, so với phiên bản cũ, màn hình của JoyPad C82 hỗ trợ đến 5 điểm cảm ứng đồng thời.
KingCom-C82-11-jpg-1368670779_500x0.jpg
KingCom JoyPad C82 là mẫu máy tính bảng 8" hướng đến người dùng phổ thông.
JoyPad C82 được nâng cấp lên hệ điều hành Android phiên bản que kem Ice Cream Sandwich 4.0 (JoyPad C81 chạy Android 2.3). Ngoài camera chính ở mặt sau hỗ trợ độ phân giải 3 megapixel, máy còn được trang bị camera phụ 1,3 megapixel ở mặt trước. Với thiết kế này, cộng thêm micro tích hợp và loa ngoài, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc đàm thoại có hình ảnh qua môi trường Internet một cách dễ dàng. JoyPad C82 cũng được trang bị bộ xử lý đơn nhân kiến trúc ARMv7 tốc độ 1,2 GHz hỗ trợ đồ họa Dual Mali-400 GPU, bộ nhớ RAM dung lượng 512 MB. Ngoài bộ nhớ chính dung lượng 8 GB, máy còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời định dạng microSD với dung lượng mở rộng lên đến 32 GB. Tương tự như các mẫu máy tính bảng Wi-Fi khác của hãng, JoyPad C82 cũng hỗ trợ kết nối 3G bằng cách sử dụng kết hợp phụ kiện cáp USB OTG đi kèm với các USB 3G (chuẩn kết nối WCDMA, EVDO).

Từ những tiếp xúc ban đầu cho thấy JoyPad C82 có thiết kế rất cứng cáp, dù sử dụng phần lớn nguyên vật liệu nhựa. Thiết kế phần nắp lưng máy vát cong cho cảm giác khá thoải mái khi sử dụng cả hai tay. Tuy nhiên, lớp sơn bóng bẩy ở nắp lưng máy cùng lượng nhiệt lượng tỏa ra (dù không nhiều) từ một phần diện tích mặt sau có thể không thích hợp cho những người ra nhiều mồ hôi tay. Gia tốc kế 3 trục tích hợp trên thiết bị khá nhạy, phản hồi tốt khi thử xoay màn hình theo nhiều hướng khác nhau. Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm khá nhạy, dù chưa thật nét và góc nhìn vẫn còn khá hạn chế.
ScreenShot-no-1-png-1368670815-136867084
Màn hình LCD của JoyPad C82 hỗ trợ cảm ứng đồng thời 5 điểm.
Tuy sở hữu cấu hình phần cứng còn khiêm tốn, tốc độ khởi động các ứng dụng khá chậm, nhưng nhìn chung JoyPad C82 đáp ứng tốt nhu cầu duyệt web, nghe nhạc hay xem phim online; máy cũng không hề gặp hiện tượng "treo cứng" hay buộc người dùng phải đóng các ứng dụng đang chạy ngoài ý muốn. Tuy vậy, người dùng nên sử dụng tai nghe đi kèm để giải trí tốt hơn do hạn chế về công suất của loa tích hợp. Pin tích hợp dung lượng 3.800mAh cho thời lượng duyệt web qua kết nối Wi-Fi với thiết lập độ sáng màn hình tối đa vào khoảng 4 giờ.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee