BÀI MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 4, 2013

Outlook không cài sẵn trên Windows RT

Các khách hàng có thể phải đăng ký sử dụng dịch vụ Office 365 thì mới truy cập được vào ứng dụng này.
Paul Thurrott, một "hot blogger" trong mảng công nghệ, vừa tới thăm Microsoft vào cuối tuần trước. Trong chuyến đi này, Paul đã trông thấy hai người, không phải nhân viên của hãng, đang sử dụng phần mềm Outlook trên máy tính bảng chạy Windows RT. Điều này chứng tỏ Outlook dành cho Windows RT là có thật và ứng dụng này đã tới giai đoạn cho dùng thử.
outlook-jpg-1365386763-1365386788_500x0.
Outlook dành cho Windows RT là sản phẩm có thực. 
Phone Arena cho biết thời điểm phát hành của Outlook cho Windows RT vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể không được cài sẵn trên Windows RT. Thay vào đó, người dùng buộc phải trả tiền để đăng ký dịch vụ Office 365 thì mới được dùng phần mềm Outlook.
Hiện tại, dịch vụ 365 Home Prenium có giá 99 USD một năm, cho phép khách hàng dùng bộ phần mềm Office của Microsoft trên tối đa 5 máy tính khác nhau. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ được phép sử dụng 20 GB dung lượng lưu trữ SkyDrive, 60 phút gọi miễn phí trên Skype đồng thời truy cập được mọi ứng dụng văn phòng trên máy tính kết nối Internet nhờ dịch vụ Office on Demand.
Trước đây, nhiều nguồn tin cho biết Outlook dự kiến sẽ được cài sẵn khi Windows RT được phát hành. Mặc dù vậy, việc này đã bị hoãn lại do Microsoft phát hiện ra một lỗi firmware cho chip ARM khiến các ứng dụng bị treo hoặc sập.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee