BÀI MỚI

Thứ Năm, 21 tháng 3, 2013

Ứng dụng đọc tin trực tuyến Google Currents nâng cấp

Tuy nhiên, những tính năng mới của ứng dụng đọc tin trực tuyến Google Currents hiện chỉ mới hỗ trợ các thiết bị di động trên nền tảng Android.
Ứng dụng đọc tin trực tuyến Currents của Google mới cho phép người dùng đồng bộ các nội dung đang theo dõi trên những thiết bị Android khác nhau của mình. Tính năng mới này thực sự rất hữu ích với những ai sử dụng ứng dụng Currents trên nhiều thiết bị di động nền tảng Android khác nhau. Cụ thể như bạn đang theo dõi một chủ đề bằng Currents trên máy tính bảng, nhưng có việc cần đi ra ngoài; sau đó, bạn vẫn có thể xem tiếp phần nội dung dang dở này cũng bằng ứng dụng Currents trên điện thoại di động của mình.
google-currents-article-sync-0-jpg-13638
Ứng dụng đọc tin trực tuyến Currents đã được cập nhật thêm tính năng mới. 
Trong lần nâng cấp mới này, Google còn bổ sung thêm cho ứng dụng tính năng phát Audio hoạt động tương tự như Podcast (một đoạn âm thanh có thể nghe trực tiếp ở một thời điểm xác định trước, tương tự như chương trình radio, nhưng nó luôn có sẵn để tải về bất cứ lúc nào). Giao diện danh sách nội dung audio này cũng được thêm thanh công cụ cho phép người dùng tạm dừng, bỏ qua hay phát lại một đoạn âm thanh dễ dàng hơn.
Google Currents là một ứng dụng “tạp chí số” dành cho smartphone và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android cũng như iOS. “Tạp chí số” này sẽ cung cấp tin tức, hình ảnh, phim, nhạc và sách điện tử (ebook) từ hơn 150 đối tác khác nhau. Với lịch trình đóng cửa sắp tới của dịch vụ Google Reader, trong tương lai, Currents có thể sẽ có nhiều người dùng quan tâm hơn. Hiện tại, những tính năng mới của Currents chỉ mới xuất hiện trên kho ứng dụng trực tuyến Google Play và chưa có bất kỳ thông tin nào về bản cập nhật cho nền tảng iOS.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee