BÀI MỚI

Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

Camera 5 'chấm' cho bo mạch Raspberry Pi

Hãng sản xuất bo mạch máy tính Raspberry Pi vừa cho hay sẽ chính thức tung ra thị trường bo mạch camera mới dành cho những máy tính tý hon của mình.
Tháng 5/2012, Raspberry Pi đã tuyên bố sẽ chế tạo một bo mạch camera độ phân giải 14 megapixel dành cho các bo mạch máy tính của mình. Tuy nhiên, hiện tại, hãng đã quyết định sản xuất những mẫu camera có độ phân giải thấp hơn dự kiến.
0-1462-sz-1-i-315743-00-jpg-1362541403_5
Bo mạch camera 5 chấm mới sẽ sớm xuất hiện vào tháng 4 này.
Bo mạch camera mới có độ phân giải 5 megapixel, kích thước khoảng 20 x 25 x 10 mm và sẽ được kết nối với bo mạch máy tính Raspberry Pi bằng một cáp dẹt dạng ruy-băng (ribbon). Mẫu thiết kế đầu tiên đã được đưa vào sản xuất và Raspberry Pi dự định sẽ bắt đầu tung sản phẩm ra thị trường vào đầu tháng 4 tới với mức giá khoảng 25 USD cho một bộ.
Raspberry Pi là hãng sản xuất các bo mạch chủ PC cùng tên nổi tiếng bởi thiết kế không vỏ kích thước siêu nhỏ đến từ Anh. Tuy các bo mạch máy tính Raspberry Pi chỉ nhỏ cỡ một chiếc thẻ tín dụng, nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các kết nối thông thường và có khả năng chạy những ứng dụng cơ bản.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee