BÀI MỚI

Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Ảnh thực tế Galaxy Premier lõi kép màn hình HD

Smartphone Android lõi kép mới của Samsung có màn hình Super AMOLED HD 4,65 inch gần bằng S III, nhưng kiểu dáng vuông vắn giống với Note II hơn. Sản phẩm bắt đầu bán ở Đài Loan với giá hơn 11 triệu đồng.
Sau khi ra mắt chính thức cuối năm ngoái, Galaxy Premier bắt đầu được bán ra ở thị trường Đài Loan với giá 15.900 đôla Đài Loan, tương đương với khoảng 11,3 triệu đồng. Đây là model nằm trong phân khúc smartphone tầm trung của Samsung, xếp trên Galaxy S III Mini và dưới S III hay Note II.
tunacat-3-Samsung-8751f3f8b0ad708674a8f0
Galaxy Premier có giá hơn 11 triệu đồng ở thị trường Đài Loan. 
Galaxy Premier được trang bị màn hình rộng 4,65 inch với độ phân giải HD 720p và dùng công nghệ Super AMOLED. Máy dùng chip lõi kép nhưng là TI OMAP 4470 với tốc độ 1,5 GHz, đi kèm RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB, camera 8 megapixel và hỗ trợ NFC, GSP cũng như khe cắm thẻ nhớ tối đa tới 64 GB. Pin đi kèm có dung lượng 2.100 mAh.

Giống như S III hay Note II, Galaxy Premier chạy hệ điều hành Android 4.1 với giao diện TouchWiz Nature UX. Máy được tích hợp những tính năng quen thuộc trên dòng Galaxy cao cấp như chia sẻ dữ liệu Group Cast, công nghệ âm thanh Sound Alive hay khả năng chụp ảnh với Best Shot, Best Photo, quay video Full HD. Chất lượng camera 8 megapixel trên Premier thể hiện khá tốt thông qua các bức hình chụp thử.

Galaxy Premier sẽ được phát hành chính hãng ở Việt Nam trong thời gian tới, tuy nhiên, chưa có giá và thời điểm cụ thể.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee