BÀI MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012

Trình duyệt Nokia Xpress có bản chính thức cho Windows Phone

Bên cạnh ưu điểm tiết kiệm tới 84% lưu lượng dữ liệu khi lướt web, trình duyệt này còn bổ sung tính năng đọc tin theo giao diện tạp chí giống như ứng dụng Flipboard trên iOS và Android.
Nokia-Xpress-jpg-1356488942_500x0.jpg
Ngoài tính năng tiết kiệm dữ liệu khi lướt web, trình duyệt của Nokia còn có thêm tính năng đọc tin như ứng dụng Flipboard.
Sau phiên bản thử nghiệm beta tung ra hồi tháng 10, trình duyệt Nokia Xpress phiên bản hoàn thiện đã chính thức xuất hiện. Sản phẩm được phát hành miễn phí trên Windows Phone 7 và Windows Phone 8, dành cho cả dòng máy Lumia cũng như model của hãng khác.
So với trình duyệt Internet Explorer mặc định, Nokia Xpress có tính năng siêu tiết kiệm lưu lượng dữ liệu khi lướt web, lên tới 84%. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất mới được bổ sung cho phiên bản chính thức là giao diện đọc thông tin dạng News Feed theo kiểu tạp chí, tương tự như phần mềm Flipboard trên Android và iOS.
Ngoài ra, so với IE thì Nokia Xpress còn có thêm trang tìm kiếm tích hợp nhanh tích hợp sẵn các nguồn dữ liệu từ Wikipedia, YouTube và Bing. Các hình ảnh và video tải về từ trình duyệt có thể được lưu vào SkyDrive mà không tốn thêm dữ liệu tải thêm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dịch nhanh trang web sang ngôn ngữ khác với công cụ tích hợp sẵn trong trình duyệt Xpress.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee