BÀI MỚI

Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012

Google và Motorola làm điện thoại vỏ gốm, màn hình cong

Một sản phẩm bí mật mang tên X-Phone sẽ ra mắt năm sau và tách rời hoàn toàn khỏi dự án Nexus được Google hợp tác với HTC, Samsung hay LG.
27435-1-google-and-motorola-working-on-x
Dù đang thành công với điện thoại Nexus, Google vẫn bắt tay vào X-Phone với đối tác sản xuất chính là công ty con của mình, Motorola. 
Trang Wall Street Journal cho biết, Google đang cùng với Motorola, nhà sản xuất điện thoại thuộc quản lý của hãng, phát triển một thiết bị bí mật có tên X-Phone. Đây được cho là một chiếc smartphone Android bí ẩn, hoàn toàn tách biệt với dòng Droid của Motorola cũng như Nexus hiện tại. Lior Ron, cựu quản lý sản phẩm của Google được cho là một trong những nhân vật chủ chốt trong dự án này.
Thông tin ban đầu cho thấy, X-Phone sẽ là một sản phẩm cao cấp, tập trung nhiều vào camera cùng với những tính năng chụp hình, điều mà dòng điện thoại Nexus của Google còn thiếu. Wall Street Journal cho rằng, đứa con chung giữa Google và Motorola có thể sẽ sử dụng công nghệ nhận diện cử chỉ và hình ảnh có tên Viewdle, được Motorola mua lại hồi tháng 10 vừa rồi. Bên cạnh đó, X-Phone còn có một thiết kế đặc biệt, như việc có màn hình cong với lớp vỏ làm từ gốm.
Nguồn tin trên cho biết, X-Phone sẽ xuất hiện chính thức vào năm sau nhưng thời điểm cụ thể không được nói rõ. Google đang gặp phải một số trở ngại liên quan đến chuỗi cung ứng và quy trình quản lý sản xuất của sản phẩm bí mật này.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee