BÀI MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

Galaxy S IV sẽ không xuất hiện tại CES 2013

Các Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) trước đây cho thấy Samsung thường tập trung vào các sản phẩm điện tử như TV hơn là smartphone.
Cnet cho biết, Galaxy S IV sẽ được ra mắt tại một sự kiện tổ chức sau triển lãm CES. Dự đoán này được đưa ra ngay sau khi Samsung tung ra quảng cáo cho gian hàng của mình tại CES vào ngày hôm qua.
siv-jpg-1355371347_500x0.jpg
Galaxy S IV có thể được trình làng ở một sự kiện diễn ra sau CES 2013. 
Giới công nghệ cho rằng Galaxy S IV sẽ không xuất hiện tại CES 2013 là bởi Samsung có thể tận dụng thời gian để bán nốt các mẫu smartphone cao cấp như Galaxy Note II hay S III.
Thêm vào đó, theo nhiều nguồn tin, các công ty tham dự CES 2013 cũng có xu hướng "để dành" sản phẩm để ra mắt trước khi sự kiện Mobile World Congress diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) vào tháng 2. Cách tổ chức sự kiện riêng biệt nhằm giúp cho sản phẩm không bị "bão hoà" giữa hàng loạt thiết bị mới của các hãng khác có phần hơi giống Apple.
Các tin đồn gần đây cho biết Galaxy S IV sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh lên tới 441 ppi. Máy được trang bị cấu hình vi xử lý lõi tứ 2 GHz, RAM 2 GB và camera 13 "chấm". Ngoài ra, smartphone cao cấp nhất của Samsung còn có thể sử dụng màn hình dẻo, không dễ vỡ khi bị va đập.
Consumer Electronics Show ,viết tắt là CES, là triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế được tổ chức thường niên vào tuần thứ hai của tháng 1 tại Las Vegas (Mỹ). Sự kiện CES 2013 sẽ diễn ra từ ngày 8/1 đến 11/1/2013.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee