BÀI MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Surface RT bị lỗi âm thanh

Sản phẩm tự động bị ngắt tiếng ngay cả khi người dùng đã dùng phím tăng giảm âm lượng để khôi phục lại trạng thái ban đầu. Lỗi này bị nghi là do vỏ bàn phím Touch Cover và Type Cover gây nên.
surface-jpg-1352429243-1352429259_500x0.
Surface RT khi mới phát hành được nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. 
Máy tính bảng Surface RT sau khi được bán ra thị trường được nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Thậm chí, gần đây sản phẩm này còn được lọt vào danh sách "Những sản phẩm yêu thích nhất trong năm 2012" của "nữ hoàng show truyền hình" Oprah Winfrey. Mặc dù vậy, gần đây có không ít khách hàng phàn nàn về hiện tượng Surface RT bị mất âm thanh trên website hỏi đáp Microsoft Answers của chính nhà sản xuất.
Những khách hàng sở hữu sản phẩm lỗi cho biết âm thanh trên chiếc máy tính bảng Windows RT của họ đột ngột bị ngắt không rõ nguyên nhân. Một số người đã thử nhấn lại phím tăng giảm âm lượng để khôi phục âm thanh trên máy. Tuy nhiên, chức năng ngắt tiếng trên Surface RT lại tiếp tục bị kích hoạt chỉ một thời gian sau đó.
Thêm vào đó, người quản lý website hỏi đáp của Microsoft còn gợi ý người dùng nên kiểm tra xem liệu lỗi âm thanh trên Surface RT có được giải quyết khi họ thay vỏ bàn phím Touch Cover hoặc Type Cover mới hay không. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều người xác nhận phương pháp thay vỏ bàn phím sẽ sửa được lỗi.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee