BÀI MỚI

Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2012

Smartphone Trung Quốc sẽ có chip 8 nhân vào năm sau

Tuyên bố trên vừa được hãng sản xuất chipset MediaTek đưa ra và khiến các ông lớn như Qualcomm hay Nvidia, Samsung không khỏi ngỡ ngàng.
mtek-jpg-1352087642_500x0.jpg
MediaTek sẽ trang bị cho smartphone của Trung Quốc chip 8 nhân.
Xét về tên tuổi, MediaTek còn lâu mới vươn tới ngang tầm với các ông lớn như Qualcomm hay Nvidia, Samsung... nhưng hãng sản xuất tới từ Đài Loan đang gây bất ngờ khi mới tuyên bố, sẽ sớm trình làng chip 8 nhân dành cho smartphone vào năm sau.
Theo Micgadget, loại chip điện thoại 8 nhân mang tên MTK6599 của MediaTek sẽ xuất hiện trên thị trường năm sau thông qua các sản phẩm smartphone thương hiệu Trung Quốc. Nó sẽ hỗ trợ cả mạng 4G LTE, TD-SCDMA lẫn WCDMA nên hoàn toàn có thể sử dụng ở các thị trường khác trên thế giới. ZTE có thể là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng chip 8 nhân của MediaTek.
Hiện tại Trung Quốc đang là thị trường chuyên sản xuất các dòng smartphone 4 nhân giá rẻ. Sau khi Xiaomi, một hãng mới nổi, trình làng chiếc Xiaomi Two 4 nhân giá hơn 6 triệu đồng, mới đây ZTE rồi Huawei đều ra mắt những model Android lõi tứ khác giá thậm chí còn rẻ hơn nhiều, chỉ từ 3 đến 4 triệu đồng. Trong khi các model 4 nhân tới từ Samsung, LG hay HTC hiện nay đều có giá hơn 10 triệu đồng.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee