BÀI MỚI

Thứ Năm, 29 tháng 11, 2012

Microsoft giảm một nửa số lượng Surface RT xuất xưởng

Cụ thể, hãng phần mềm đã giảm đơn đặt hàng Surface RT trong năm nay từ 4 triệu máy xuống còn 2 triệu.
anandtech-jpg-1354241137-1354241154_500x
Số lượng Surface RT xuất xưởng trong năm nay đã bị giảm xuống còn 2 triệu máy. 
Một nguồn tin của DigiTimes cho biết nguyên nhân khiến cho Microsft có động thái như vậy là bởi hệ điều hành Windows RT không tạo ra được "cơn sốt" như mong đợi. Không chỉ có Surface RT, một loạt các máy tính bảng chạy Windows RT của các hãng như Asus, Dell và Samsung cũng được thông báo là có doanh số thấp.
Thêm vào đó, việc người dùng tỏ ra trông đợi Surface Pro bán tháng 1 năm sau cũng được coi là nguyên nhân khiến cho "gã khổng lồ phần mềm" phải bớt đơn đặt hàng sản xuất Surface RT. Sự hấp dẫn của Surface Pro đến từ việc model này chạy hệ điều hành Windows 8 Pro có khả năng tương thích với các phần mềm trên nền tảng Windows cũ.
Theo dự đoán, doanh số Windows RT sẽ chỉ được cải thiện khi số lượng ứng dụng trên Windows Store đạt con số 100.000 như Microsoft từng hứa hẹn vào tháng 2 năm nay. Keith Lorizio, Phó giám đốc phụ trách mảng kinh doanh và marketing của Microsoft, cũng từng khẳng định sự cần thiết của ứng dụng đối với sự thành công của hệ điều hành Windows mới. Hãng đã phải "đầu tư hàng triệu đôla cho các nhà phát hành để họ tung ra phần mềm sớm nhất có thể" nhằm thúc đẩy số lượng phần mềm từ 3.000 đơn vị lên cao hơn 30 lần vào tháng 1/2013.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee