BÀI MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2012

Lumia 920 – smartphone được mong đợi dịp cuối năm

Từ những thử nghiệm thực tế, Lumia 920 đã chứng tỏ đây là một trong những smartphone đáng mua và được mong đợi nhất trên thị trường điện thoại sôi động cuối năm nhờ những công nghệ mang tính cách mạng.
Lumia 920 được ứng dụng công nghệ PureMotion HD+ mang lại chất lượng hình ảnh cao nhất, với độ sáng, độ sâu, tương phản tốt và màu sắc rực rỡ, sống động. Lumia 920 thử nghiệm thực tế vượt trội hơn nhiều smartphone khác khi khắc phục được lỗi bóng mờ ở những game, video có khung hình lớn 60 hình một giây. Lumia 920 cũng làm nhiều người phải ngạc nhiên với công nghệ super-sensitive. Đây là smartphone đầu tiên có khả năng thao tác chạm và lướt trên màn hình bằng găng tay, bút bi, và bất kỳ vật có đầu nhọn nào.
H1_480.jpg
Lumia 920 có màn hình thân thiện với găng tay.
Không những kế thừa khả năng chụp hình tuyệt vời của Nokia 808 Pureview, Lumia 920 còn được nâng cấp hàng loạt công nghệ của máy ảnh chuyên nghiệp như chống rung quang học OIS đảm bảo chất lượng video, cho hình ảnh sắc nét, không bị nhòe, rung lắc khi bạn quay phim lúc đang di chuyển. Khả năng thu sáng vượt trội trong điều kiện thiếu sáng so với các smartphone khác cũng đã được chứng minh. Điều này đồng nghĩa với Pureview của Lumia 920, người dùng đang sở hữu một chiếc máy ảnh bán chuyên vô cùng tiện dụng.
H2_480.jpg
Lumia 920 có khả năng chụp hình rất tốt trong điều kiện thiếu sáng.
Ngoài ra Lumia 920 còn sở hữu các ứng dụng chụp hình độc quyền như SmartShoot, Cinemagraph… SmartShoot rất tiện lợi khi chụp ảnh nhóm, ứng dụng này sẽ chọn khuôn mặt đẹp nhất của từng người và loại bỏ những vật thể không cần thiết (như một người đang băng qua chỗ người dùng đang chụp) để cho ra bức hình hoàn hảo nhất.
Còn Cinemagraph là ứng dụng tạo ảnh động rất đơn giản. Người dùng sẽ có cơ hội sáng tạo ra những bức ảnh động như vẫy tay, lắc đầu, chớp mắt… một cách dễ dàng để chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn ấy với bạn bè, người thân. 
H3_480.jpg
Nokia City Lens hiển thị thông tin về các địa điểm xung quanh qua màn hình camera.
Nokia City Lens lại là một ứng dụng mang tính cách mạng thật sự. Nokia City Lens liên tưởng đến một câu chuyện khi người dùng đang đi du lịch đến một thành phố lạ và không biết xung quanh mình có những địa điểm gì thú vị. Chỉ cần mở Nokia City Lens lên, giơ xung quanh và thông tin về các địa điểm lân cận sẽ tự động hiển thị lên màn hình camera. Đó là một sự giao thoa thực ảo, địa điểm thực hiển thị qua màn hình camera và kèm theo là các thông tin về các địa điểm đó. Ngoài ra, Nokia City Lens còn cung cấp những hướng đi nhanh nhất đến địa điểm mong muốn.
H4_480.jpg
Lumia 920 cùng gối sạc không dây Fatboy.
Cuối cùng là công nghệ sạc không dây Qi. Trong tương lai, công nghệ này sẽ có thể giúp sạc điện thoại dễ dàng mà không cần dây cắm kết nối một cách phiền phức. Một số phụ kiện đi kèm có tích hợp tính năng này như loa JBL PowerUp, loa JBL PlayUp, dock sạc đứng và sạc nằm của Nokia, gối sạc Fatboy…

Lumia 920 sẽ được chính thức bán tại Việt Nam vào tháng 12 với giá 13,9 triệu đồng.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee