BÀI MỚI

Thứ Hai, 1 tháng 10, 2012

Sony nâng cấp Android 4.0 cho loạt smartphone ở VN

Xperia U, Go và Sola là những model cuối cùng được Sony nâng cấp lên Android 4.0. Trong đó, Sola được hưởng lợi nhiều nhất khi có thêm tính năng cảm ứng 'Glove Mode', hỗ trợ điều kiển với găng tay.
Sony-Xperia-Go-12-jpg-1344415431-480x0-j
Xperia Go chống nước sẽ được nâng cấp lên Android 4.0.
Ba mẫu smartphone được nâng cấp trong đợt này của Sony đều là các model tầm trung, U, Go và Sola. Tất cả đều đã có mặt trên kệ hàng chính hãng ở Việt Nam. Xperia U là smartphone lõi kép có giá bán thuộc hàng rẻ nhất hiện nay, Go là smartphone siêu bền chống nước trong khi Sola có công nghệ màn hình cảm ứng không cần chạm, Floating Touch.
Bên cạnh việc nâng cấp lên hệ điều hành Android với những tính năng mới mà Google mang lại như trìng duyệt Chrome, mở khóa bằng khuôn mặt, quản lý dữ liệu, năng lượng tốt hơn... bản cập nhật Ice Cream Sandwich mà Sony mang đến cho ba mẫu Xperia trên còn có những thay đổi về giao diện. Theo đó, cả ba sẽ có giao diện TimeScape với Galery mới, tích hợp thêm phần mềm xem phim, thay thế phần mềm chơi nhạc bằng Walkman...
1000038440-Sony-Xperia-Sola-8-480x0-jpg-
Xperia Sola cũng được lên Android 4.0. 
Tuy nhiên model được lợi nhất trong lần nâng cấp này là Xperia Sola. Lên Android 4.0, công nghệ Floating Touch sẽ trở nên hữu ích hơn với tính năng Glove Mode, cho phép người dùng có thể điều khiển màn hình cảm ứng điện dung ngay cả khi sử dụng găng tay, giống Lumia 920 nhưng là điều mà rất hiếm smartphone cảm ứng hiện nay có thể làm được.
Tùy vào từng thị trường, bản cập nhật sẽ được Sony cung cấp đến các thiết bị được nâng cấp.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee