BÀI MỚI

Thứ Tư, 31 tháng 10, 2012

iTunes 11 hoãn phát hành

Apple sẽ chính thức tung ra iTunes phiên bản mới vào cuối tháng 11 thay vì cuối tháng 10 do hãng phải mất nhiều thời gian hơn so với dự kiến để hoàn thiện sản phẩm.
itunes-jpg-1351652834-1351652907_500x0.j
Giao diện mới của phần mềm iTunes 11.
iTunes 11 được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng và tính năng mới. Trong đó, phiên bản phần mềm nghe nhạc mới của Apple cho phép người dùng mở các tấm bìa album ra để xem các bài hát chứa trong đó. Thao tác này có thể thực hiện được trên cả thư viện riêng của người sử dụng lẫn kho nhạc iTunes Music Store của Apple. Ngoài ra, iTunes 11 còn được tích hợp sâu hơn nữa với các nội dung lưu trên "đám mây" iCloud, thêm tính năng nhìn bài hát sắp phát hay giao diện thu nhỏ thêm tính năng tìm kiếm ca khúc.
Mặc dù các thiết bị như iPhone, iPad đang ngày một độc lập với iTunes bởi đã có đám mây điện tử iCloud nhưng phần mềm quản lý nhạc của Apple lại đóng góp một khoản tiền không nhỏ nhờ các giao dịch nội dung số. Tháng trước, Apple công bố đã có hơn 435 triệu tài khoản iTunes được đăng ký kèm theo số thẻ thanh toán. Kho nội dung iTunes, với hơn 20 tỷ lượt tải trong suốt 9 năm qua, hiện có khoảng 26 triệu bài hát để người dùng có thể mua về máy.
Hiện tại, phần mềm iTunes mới nhất đang phát hành là phiên bản 10 ra mắt vào tháng 9/2010, được bổ sung thêm tính năng mạng xã hội âm nhạc Ping. Ngoài ra, iTunes 10 còn sở hữu nhiều chức năng và nội dung khác như iTunes Match, iTunes tích hợp trên "đám mây" iCloud và video 1080p trên iTunes Store.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee