BÀI MỚI

Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2012

Điện thoại LG Nexus 4 có giá hơn 600 USD

Thông tin trên được một nhà bán lẻ có tiếng tại Anh tung lên hôm qua, nhưng nhanh chóng bị gỡ xuống. Nexus 4 là chiếc Google Phone thứ tư chuẩn bị ra mắt, sở hữu chip lõi tứ cùng màn hình HD 4,7 inch.
undefined
Các thông tin về LG Nexus 4 được một nhà bán lẻ tại Anh tung lên mạng.
Trong khi phải tới đầu tuần sau, Google mới tổ chức sự kiện để giới thiệu chính thức LG Nexus 4 thì nhà bán lẻ của Anh, Carphone Warehouse, đã bất ngờ tung các thông tin và giá bán của sản phẩm này trên website. Thậm chí một số người dùng cũng đã có được bảng giá chính thức của chiếc Nexus 4. Tuy nhiên, các thông tin và hình ảnh trên nhanh chóng bị tác động để dỡ bỏ.
Theo GSM Arena, nhà bán lẻ của Anh đưa ra mức giá 630 USD (gần 13 triệu đồng) dành cho phiên bản LG Nexus 4 không khóa mạng, máy dự kiến sẽ tới tay người dùng vào 30/10, tức một ngày sau khi được công bố. Tuy nhiên, thông tin mới đáng chú từ bảng giá cho biết camera của Nexus 4 chỉ có độ phân giải 8 Megapixel thay vì 13 Megapixel như tin đồn. Dù trang bị này vẫn cho phép người dùng có thể quay video Full HD 1.080p 30 hình mỗi giây.
undefined
Bảng giá dành cho model Nexus 4 không khóa mạng.
Trong khi các thông tin khác về cấu hình gần như không đổi với tin đồn và thông tin rò rỉ trước đó. Máy vẫn có màn hình LCD 4,7 inch với độ phân giải 768 x 1.280 pixel và chipset Snapdragon S4 Pro lõi tứ tốc độ 1,5 GHz cùng RAM 2 GB. Một thất vọng nhỏ là bộ nhớ trong chỉ là 8 GB và có thể không hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee