BÀI MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 9, 2012

Smartphone 4 lõi cao cấp nhất của LG giá 900 USD

LG vừa giới thiệu chính thức Optimus G tại Hàn Quốc, đây là một trong số ít model Android sở hữu bộ xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ, với RAM 2 GB và camera 13 'chấm'.
Trước ngày diễn ra sự kiện đặc biệt tại Mỹ vào ngày mai, 19/9, LG đã công bố smartphone cao cấp được chờ đợi của hãng, Optimus G. Đây là một trong những smartphone Android có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay. So với người tiền nhiệm Optimus 4X HD công bố vào đầu năm, Optimus G sở hữu nhiều trang bị tốt hơn.
LG-Optimus-G-2-jpg-1347937815-1347937817
LG Optimus G với màn hình HD 4,7 công nghệ In-cell giống như iPhone 5.
Sản phẩm có thiết kế mỏng, 8,45 mm, với màn hình rộng 4,7 inch có độ phân giải HD 720p True HD IPS Plus với công nghệ cảm ứng In-cell (Zerogap Touch) giống iPhone 5. Không dùng Tegra 3, thay vào đó LG trang bị cho Optimus G chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro APQ8064, tích hợp LTE, RAM 2 GB, đi kèm với pin 2.100 mAh.
Camera ở mặt lưng của Optimus G đạt 13 megapixel với cảm biến BSI 1,1µm pixel, ống kính f/2.4, hỗ trợ đèn Flash đơn. Mặt trước có camera độ phân giải 1,3 megapixel. Ngoài ra, Optimus G cũng được trang Wi-Fi, Bluetooh 4.0, A-GSP, NFC và MHL. Bộ nhớ trong 32 GB nhưng không có khe cắm thẻ nhớ.
Về phần mềm, giống như Samsung, LG cũng mang đến cho model Android cao cấp mới các tiện ích hỗ trợ người dùng như QSlide Function, Live Zooming, Dual Screen Dual Play, QuickMemo, Screen Zooming... để ghi chú, xem phim, đọc tài liệu, các tính năng hỗ trợ chụp ảnh nhanh, khử nhiễu ở môi trường thiếu sáng...
Theo Engadget, LG Optimus G sẽ được bán tại Hàn Quốc từ tuần sau với giá gần 900 USD, cao hơn cả Note II và Galaxy S III. Trong khi đó, vào sự kiện ngày mai tại New York (Mỹ), LG và Qualcomm dự kiến sẽ công bố Optimus G bản quốc tế và bản dành riêng cho thị trường Mỹ, khi đó giá và thời điểm phát hành sản phẩm tại các thị trường ngoài Hàn Quốc mới được tiết lộ.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee