BÀI MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 9, 2012

Razer Blade nâng cấp chip Ivy Bridge và card Nvidia GTX 660M

Razer Blade bản mới ở mức giá tương đương với Alienware M17x, 2.500 USD, nhưng có kiểu dáng mỏng nhẹ hơn so với đối thủ dù không có ổ quang cũng như vi xử lý chậm hơn. 
razer-jpg-1346897032_480x0.jpg
Razer bản mới giữ nguyên kiểu dáng, 
Razer hôm nay công bố nâng cấp cho mẫu máy tính xách tay chơi game cao cấp của mình chủ yếu ở phần cứng nhằm cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm đến từ Alienware và Asus. Kiểu dáng mỏng nhẹ cuốn hút được giữ nguyên nhưng thay vào đó, máy sẽ đi kèm với vi xử lý Ivy Bridge lõi tứ và chip đồ họa Nvidia mạnh mẽ hơn. 
Một thay đổi khác là ổ cứng lưu trữ SSD trên bản Blade trước đã được thay thế bằng một ổ cứng lai với 500 GB HDD thông thường và một chip nhớ SSD dung lượng 64 GB. Người dùng sẽ có nhiều không gian lưu trữ hơn và thậm chí là giá bán sẽ rẻ hơn nhưng máy cũng sẽ chậm hơn so với người tiền nhiệm về khả năng sao chép tập tin hay một số tác vụ khác. 
Cụ thể, Razer Blade trang bị cấu hình bao gồm màn hình kích thước 17,3 inch độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel, tùy chọn vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 3, chipset Intel HM77, bộ nhớ RAM 8 GB, card đồ họa mạnh mẽ Nvidia GeForce GTX 660M với VRAM 2GB GDDR5. 
Ở cùng một mức giá 2.500 USD như Alieware M17x, Razer Blade sẽ có vi xử lý thấp hơn, khả năng lưu trữ không bằng đối thủ cũng như không có ổ quang đi kèm. Tuy nhiên, mẫu máy này được lợi thế về kiểu dáng mỏng nhẹ hơn hẳn các sản phẩm cạnh tranh.
razer-2-jpg-1346897032_480x0.jpg
 Switchblade UI đặc trưng trên Razer Blade. 
Ngoài ra, hãng cũng có nâng cấp thêm giao diện Switchblade UI xuất hiện ở bên phải máy, một tính năng quan trọng của Razer Blade. Các trò chơi được hỗ trợ hiện tại đã bao gồm Firefall, Battlefield 3, Team Fortress 2,  Counter-Strike: Global Offensive, League of Legends cũng như bản log chiến đấu trong game Star Wars: The Old Republic và tiện ích chụp màn hình nhanh. 
Hiện nay, Razer chỉ bán Blade ở các thị trường bao gồm Mỹ, Canada và Singapore. Công ty chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào bán sản phẩm ở các thị trường khác.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee