BÀI MỚI

Thứ Ba, 4 tháng 9, 2012

Apple tổ chức sự kiện đặc biệt vào 12/9

Dù không tiết lộ nội dung cụ thể, nhưng hình minh họa trong thư mời cho thấy sự kiện diễn ra vào tuần sau sẽ là màn ra mắt của chiếc iPhone 5, sản phẩm được giới công nghệ săn đón.
Sau thông tin dự đoán được các trang công nghệ đưa ra, cuối cùng Apple cũng xác nhận họ sẽ có một sự kiện đặc biệt diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 12/9 (giờ địa phương) tại trung tâm Yerba Buena Center, thành phố San Francisco (Mỹ).
Dù không tiết lộ nội dung cụ thể, nhưng hình minh họa trong thư mời cho thấy sự kiện diễn ra vào tuần sau sẽ là màn ra mắt của chiếc iPhone 5, sản phẩm được giới công nghệ săn đón. Bên dưới số 12, tượng trưng cho ngày ra mắt, là bóng mờ của con số 5, nhắc đến tên gọi iPhone 5 với lời ám chỉ "nó đã đến rất gần" (It's almost here).
iPhone-5-129-jpg-1346807280_480x0.jpg
Sự kiện diễn ra vào 12/9 tới sẽ là màn ra mắt của iPhone 5.
Ngoài thông báo trên của Apple, các nhà mạng bán iPhone đã bắt đầu chuẩn bị cho chiếc iPhone thế hệ thứ 6 sắp trình làng. AT&T và Verizon, 2 nhà mạng của Mỹ lên kế hoạch cho ngày mở bán sản phẩm 21/9 - 30/9 bằng cách cấm nhân viên của mình nghỉ phép trong những ngày này.
Trong khi nhà mạng T-mobile tại Đức đã bắt đầu nhập loại nano-SIM, kích thước nhỏ hơn micro-SIM. Trên trang chủ, hãng giới thiệu đây là loại SIM dành cho mẫu điện thoại sắp được trình làng.
NanoSIM-jpg-1346807387_480x0.jpg
Nano-SIM đã được nhà mạng chuẩn bị dành cho iPhone 5. 
iPhone 5 sắp ra mắt hứa hẹn không chỉ sử dụng chuẩn SIM mới nhỏ hơn micro-SIM, mà còn được dự đoán có màn hình dài hơn, tăng lên thành 4 inch, hỗ trợ NFC và kết nối LTE... Dù vậy, Apple hiện vẫn không xác nhận thêm bất cứ điều gì ngoài thông tin về ngày diễn ra sự kiện.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java Kho luu tru

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee