BÀI MỚI

Thứ Tư, 1 tháng 8, 2012

Sony sẽ nâng cấp Jelly Bean cho dòng Xperia 2011 ?

Trong khi đó nhà sản xuất Nhật Bản vẫn sẽ tiếp tục tiến trình nâng cấp Android 4.0, cho Xperia S và dòng Xperia 2011 như kế hoạch.

Sony đang cân nhắc Jelly Bean, trong khi vẫn tiến hành nâng cấp ICS. Ảnh: Gsmarena.
Sony đang cân nhắc Jelly Bean, trong khi vẫn tiến hành nâng cấp ICS. 
Trong một thông báo được đăng tải trên trang blog sản phẩm chính thức, Sony đã tạm thời trấn an người dùng rằng quá trình hiệu chỉnh bản nâng cấp cho các sản phẩm vẫn đang được tiến hành, và hiện tại vẫn chưa chắc chắc thiết bị nào sẽ được lên Android 4.1.
Ngoài ra, Sony cũng cho biết trong thời gian cân nhắc, hãng vẫn sẽ tiếp tục tiến trình nâng cấp Ice Cream Sandwich cho Xperia S và dòng Xperia 2011. Androidcentral cho rằng Sony còn nhiều mẫu sản phẩn ra mắt năm 2012 nhưng vẫn đang chạy hệ điều hành Android 2.3, vì vậy ưu tiên hàng đầu hiện nay có thể là hoàn thiện ICS, thay vì đưa một số lên Jelly Bean sớm.
Trước đó, người quản lý sản phẩm của chi nhánh tại Anh, John Cooper đã hỗ trợ khách hàng rằng Xperia Arc SXperia Mini Pro sẽ không được lên Android 4.1. Điều đáng chú ý ở đây là Acr S có cấu hình tốt nhất trong số Xperia 2011 nhưng vẫn không "có duyên" với Jelly Bean. Thông báo mới đây của Sony cũng khẳng định người phát ngôn này đã có những "nhầm lẫn" trong việc tư vấn của mình.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee