BÀI MỚI

Thứ Tư, 15 tháng 8, 2012

Microsoft Surface sẽ có giá 199 USD ?

Chỉ trong một tuần có tới 2 nguồn tin nhắc tới con số 199 USD cho máy tính bảng chạy Windows RT của tập đoàn phần mềm Mỹ nhưng cũng không ít người tỏ ý nghi ngờ.
Ngày 10/8, Chủ tịch Acer JT Wang cho hay Microsoft đang tìm cách để đưa ra mức giá hợp lý cho Surface so với các sản phẩm cạnh tranh. Nếu họ chọn mức 199 USD thì thiết bị sẽ có tác động lớn tới thị trường. 
Tuần này, EnGadget lại trích nguồn tin riêng nói rằng Surface phiên bản sử dụng Windows RT và chip ARM sẽ có giá đầy ấn tượng là 199 USD và được bán từ 26/10. Phiên bản Surface Pro dùng vi xử lý Ivy Bridge sẽ đắt hơn và xuất hiện muộn hơn.
Surface-jpg-1345006312_480x0.jpg
Nếu Surface có giá 199 USD, nó sẽ là "bom tấn" trên thị trường.
Một số chuyên gia nhận định, giống Google và Amazon khi "chân ướt chân ráo" bước vào thị trường tablet, Microsoft có thể cũng muốn bán Surface bằng bất cứ giá nào để đạt được chỉ tiêu về doanh số. Khi Surface được tiêu thụ với số lượng lớn, Windows 8 sẽ có vị trí đáng kể trên bảng xếp hạng hệ điều hành dành cho máy tính bảng - mặt hàng công nghệ đang "hot" với người tiêu dùng. "Sản phẩm sẽ lập tức cháy hàng và Windows 8 sẽ xuất hiện trong hàng triệu hộ gia đình. Người ta sẽ không chỉ mua một mà đến 2-3 máy cùng lúc", thành viên Onuora Amobi trên trang Windows8Update hình dung.
Tuy nhiên, 199 USD là mức giá quá rẻ so với những gì Microsoft đã trình diễn về Surface hồi tháng 6. Do đó, đa số coi đây chỉ là tin đồn "không tưởng".
Trong khi đó, đại diện của Microsoft cho hay họ không bình luận về các tin đồn.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java Kho luu tru

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee