BÀI MỚI

Thứ Hai, 6 tháng 8, 2012

Lenovo và Qualcomm sắp ra smartphone 'khủng' giá rẻ ?

Hai smartphone mới sẽ có bộ xử lý 2 nhân Snapdragon S4 với thiết kế QRD và hỗ trợ đầy đủ 3G trong khi vẫn được nhắm vào phân khúc sơ cấp.
SnapdragonS4-jpg-1344225061_480x0.jpg
Bộ xử lý Snapdragon S4 trên 2 mẫu smartphone mới xây dựng trên thiết kế QRD.
Trong nỗ lực hợp tác để sản xuất smartphone giá thấp mà vẫn có cấu hình cao tại thị trường Trung Quốc, Qualcomm và Lenovo sắp ra mắt hai điện thoại S686 và A700e sử dụng bộ xử lý Snapdragon S4 trên thiết kế QRD mới nhất của Qualcomm.
Đây sẽ là "cầu nối thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại cơ bản và smartphone cao cấp ở các thị trường đang phát triển như Trung Quốc", Phó chủ tịch Qualcomm, Jeff Lorbeck viết trong trang blog của mình. 
Lorbeck cũng cho rằng, trên thực tế, Ấn Độ hay Trung Quốc đã lên đến đỉnh của của bùng nổ về di động, nhưng nhu cầu về những thiết bị có nhiều chức năng với giá thành thấp vẫn tăng nhanh. Vì vậy, đây là cơ hội cho các nhà sản xuất như Lenovo, tận dụng công nghệ của Qualcomm để phát triển. Về phần mình, Qualcomm khẳng định đã hợp tác với hơn 40 đối tác sản xuất về thiết kế QRD với hơn 100 thiết bị trong kế hoạch, trong đó 57 chiếc đã được bán ra.
Chiếc Lenovo A700e, được cho sẽ chạy trên nền tảng Qualcomm QRD8625 sẽ được bán qua nhà mạng China Telecom, trong khi chiếc Lenovo S686 chạy nền tảng QRD8225 sẽ bán không kèm hợp đồng. Ngoài ra cả hai đều hỗ trợ 3G.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java Kho luu tru 

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee