BÀI MỚI

Thứ Tư, 8 tháng 8, 2012

Galaxy S III sẽ được nâng cấp Jelly Bean cuối tháng 9 ?

Bản test nội bộ Android 4.1 dành cho Galaxy S III đã hoàn thành và Samsung đang chuẩn bị bản chính thức, chờ Google phê duyệt để phát hành tới người dùng.
Galaxy-S-III-jpg-1344399150_480x0.jpg
Galaxy S III sẽ được lên Android 4.1 sớm hơn S II và Note. 
Theo SamMobile, cuối tháng 9 hoặc muộn nhất là đầu tháng 10 bản cập nhật Android 4.1 dành cho smartphone Galaxy S III sẽ được Samsung phát hành. Hiện tại Samsung đã hoàn tất bản test nội bộ Android 4.1 Jelly Bean dành cho S III và đang trong chuẩn bị bản chính thức, chờ Google phê duyệt để có thể tung ra bản cập nhật chính thức tới người dùng. 
Bên cạnh S III thì các model lõi kép đời trước như Galaxy S II và Note cũng sắp có Android 4.1 ngay trong quý IV, nhưng thời điểm cụ thể cũng chưa được tiết lộ. Nguồn tin từ SamMobile cho biết Android 4.1 trên hai sản phẩm trên vẫn đang trong quá trình test nội bộ và hứa hẹn bản cập nhật sẽ mang lại thêm nhiều tính năng mới. 
Trong khi chờ đợi bản cập nhật chính thức từ Samsung thì người dùng Galaxy S III, S II hay Note hiện tại đều đã có thể trải nghiệm thử Jelly Bean trên thiết bị của mình nhờ vào các bản ROM chế (cook) được chia sẻ mạng. Tuy nhiên các bản ROM này thường đi với giao diện và tính năng gốc của Android và có thể loại bỏ nhiều tính năng mà hãng bổ sung thêm, như S-Voice, S-Memo...

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java Kho luu tru

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee