BÀI MỚI

Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2012

Galaxy Note II được rao giá 800 USD

Thông tin trên được một nhà mạng tại Đức đưa ra, trong khi Samsung vẫn không đả động gì đến giá bán khi trình làng Galaxy Note II.
Galaxy-Note-II-7-JPG-1346250354-480x0-jp
Giá của Galaxy Note II vẫn được Samsung giữ kín. 
Việc Samsung không đưa ra giá bán của Note II khi giới thiệu cũng tương tự như với Galaxy S III. Nhưng khác là lần này, giá dự kiến của Note II xuất hiện sớm chỉ sau vài ngày ra mắt. Nhà mạng Vodafone của Đức đưa ra giá bán cho  Galaxy Note II vừa ra mắt lên tới 803 USD (349,9 Euro), dành cho phiên bản quốc tế không cần cam kết sử dụng hợp đồng. Quy ra tiền Việt, giá bán của Note II tương đương khoảng 16,5 triệu đồng, bằng với giá bán chính hãng của Galaxy Note đời đầu khi phát hành tại Việt Nam năm ngoái.
Theo nguồn tin của Số Hóa, Galaxy Note II chính hãng sẽ sớm được giới thiệu và bán ra tại Việt Nam giống như S III, thời điểm có thể cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới. Với cấu hình cao cấp hơn, màn hình 5,5 inch và trang bị công nghệ bút S-Pen, Note thế hệ mới sẽ được định giá Samsung định giá không thấp hơn Galaxy S III, model có giá bán chính thức 15,9 triệu đồng.
Ngoài Galaxy Note GT-N7000 đời đầu, tại Việt Nam và nhiều thị trường khác, Samsung đang bán ra một dòng máy Note nữa là Galaxy Note 10.1. Sản phẩm có giá chính hãng 15,9 triệu đồng này sở hữu bộ xử lý 4 nhân Exynos, RAM 2 GB và bút S-Pen như Note II, nhưng là máy tính bảng với màn hình 10,1 inch thay vì smartphone.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java Kho luu tru

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee