BÀI MỚI

Thứ Năm, 23 tháng 8, 2012

Facebook 5.0 có tốc độ duyệt tin nhanh hơn

Trong khi trên Android chỉ có một số thay đổi nhỏ thì phiên bản Facebook 5.0 trên iOS được cập nhật cả hiệu năng, cho khả năng hoạt động mượt và nhanh hơn hẳn bản cũ.
Facebook đã tiến hành nâng cấp ứng dụng mạng xã hội trên hệ điều hành iOS của Apple. Song song đó, Facebook trên Android cũng có bản cập nhật với một số thay đổi nhỏ.
Photo-09-32-16-24-08-2012-jpg-1345775709
Bản cập nhật 5.0 của Facebook vừa xuất hiện trên App Store.
Trong lần nâng cấp này, ứng dụng trên iOS được chú ý hơn cả vì theo The Verge, Facebook sử dụng cấu trúc lập trình Objective-C theo chuẩn của Apple để xây dựng ứng dụng của mình, chứ không dùng cấu trúc HTML5 như các bản cũ. Với thay đổi này, ứng dụng Facebook sẽ hoạt động nhanh và mượt mà hơn tuy nhiên bù lại các bản cập nhật có thể sẽ chậm hơn khi việc lập trình tốn nhiều công sức hơn.
Theo giới thiệu được Facebook đưa ra trên App Store, phiên bản Facebook 5.0 mới cho tốc độ duyệt tin Feed nhanh hơn nhiều, tích hợp thêm tính năng chạm vào Banner để làm mới, mở ảnh nhanh và duyệt như trên Photo của iOS, các thông báo Notification cho phép truy cập trực tiếp với tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh đó, giao diện của Facebook trên iOS cũng được làm mới, xuất hiện giao diện TimeLine cho iPad. Người dùng cũng có thể share ảnh thông qua tin nhắn trên Facebook.

Trong khi phiên bản trên iOS có nhiều nâng cấp về cả tính năng và hiệu năng thì phiên bản trên Android lại chỉ có cập nhật nhỏ, cải thiện tính năng tạo sự kiện, chia sẻ ảnh và bổ sung thêm chức năng gửi ảnh, thêm biểu tượng Emoji khi gửi tin nhắn.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java Kho luu tru

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee