BÀI MỚI

Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012

Sony có thể ra loạt Xperia mới tại IFA 2012

Hãng điện tử Nhật vừa gửi thư mới tham dự họp báo trước thềm triển lãm IFA 2012 diễn ra cuối tháng 8, báo hiệu cho màn ra mắt loạt Xperia mới.

Thư mời tham dự triển lãm IFA 2012 bắt đầu được Sony gửi tới báo giới. Ảnh: GSM Arena.
Thư mời tham dự triển lãm IFA 2012 bắt đầu được Sony gửi tới báo giới. 
Dù đang là nhà sản xuất tung ra nhiều smartphone Android nhất từ đầu năm đến nay nhưng dường như Sony chưa muốn dừng lại. GSM Arena và một số trang, tạp chí công nghệ vừa nhận được thư mời tham dự một buổi họp báo diễn ra vào ngày 29/8, nhằm chuẩn bị cho sự kiện của hãng tại triển lãm IFA 2012 sắp diễn ra ở Berlin (Đức). Và điều này làm dấy lên thông tin Sony chuẩn bị ra mắt tiếp một loạt smartphone Xperia mới.
Mẫu smartphone tầm trung Xperia J ST26i, bản nâng cấp Xperia SL LT26ii của Xperia S hay phiên bản Xperia GX quốc tế LT29i Hayabusa với camera 13 "chấm", màn hình HD 4,55 inch và dùng bộ xử lý Snapdragon S4 là những cái tên hứa hẹn sẽ xuất hiện trong sự kiện diễn ra đầu tháng 9 tới đây, khi trước đó đã có hàng loạt tin đồn đã xuất hiện. Thậm chí các model trên còn lộ những hình ảnh thực tế hay thông số kỹ thuật.
IFA 2012 là triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất ở châu Âu và có quy mô tương tự như CES tại Mỹ. Sự kiện sắp diễn ra cũng được cho là nơi mà Samsung có thể trình làng mẫu smartphone Galaxy Note thế hệ thứ hai GT-N7100.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee