BÀI MỚI

Thứ Ba, 24 tháng 7, 2012

Smartphone 4 nhân của LG sắp lên kệ

Optimus 4X HD sẽ có mặt tại Singapore từ 28/7 với giá 592 USD, khoảng 12,2 triệu đồng. Model này cũng dự kiến có mặt ở Việt Nam vào tháng 7.

Smartphone Android lõi tứ đầu tiên của LG sẽ sớm có mặt ở thị trường Đông Nam Á. Ảnh: Quốc Huy.
Smartphone Android lõi tứ đầu tiên của LG sẽ sớm có mặt ở thị trường Đông Nam Á. 
Là một trong những smartphone lõi tứ đầu tiên, được giới thiệu ngay từ đầu năm nhưng LG Optimus 4X HD có mặt trên thị trường chậm hơn nhiều so với Galaxy S III và One X của đối thủ. Mới đây theo thông tin có được từ Cnet Asia, Optimus 4X HD sẽ bắt đầu có mặt tại các thị trường Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Việt Nam kể từ cuối tháng 7.
Người dùng tại Singapore sẽ được nhận máy sớm từ 28/7 tuần này với giá 592 USD, tương đương khoảng 12,2 triệu đồng. Trong khi tại Việt Nam, model dự kiến có mặt trên kệ hàng chính hãng trong tháng 7 nhưng giá cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.
Giống như One X của HTC, Optimus 4X HD được trang bị bộ xử lý 4 nhân Tegra 3 với xung nhịp 1,5 GHz. Máy mỏng với độ dày 8,9 mm, sử dụng chủ yếu chất liệu bằng nhựa với kiểu dáng tương tự như dòng máy Optimus L series của hãng.
4X HD sở hữu màn hình HD 4,7 inch dùng công nghệ True HD-IPS cho khả năng hiển thị chi tiết (mật độ điểm ảnh 312 ppi) và độ sáng cao. Bên cạnh đó smartphone 4 nhân của LG khi tới tay người dùng sẽ được cài đặt sẵn Android 4.0 với giao diện Optimus UI 3.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee