BÀI MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2012

Samsung lãi kỷ lục nhờ smartphone

Khoản lợi nhuận trước thuế của Samsung trong quý II/2012 được dự đoán sẽ đạt 5,9 tỷ USD, cao hơn 800 triệu USD so với con số của quý I trước đó.

Samsung là hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Ảnh: taipeitimes
Samsung là hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. 
Theo những dự đoán từ hơn 20 nhà phân tích tới từ Reuters, khoản lợi nhuận trước thuế của Samsung trong quý II/2012 có thể đạt kỷ lục, lên tới 6,7 nghìn tỷ won, tương đương với 5,9 tỷ USD. Trong khi đó doanh thu trong ba tháng từ tháng 4 tới tháng 6 năm nay của nhà sản xuất này cũng ước tính tính lên tới 47 nghìn tỷ won, tương đương 41,5 tỷ USD. Con số chính xác về doanh thu lợi nhuận của quý II sẽ được Samsung công bố chính thức vào 27/7 tới đây, tuy nhiên, lợi nhuận được dự đoán sẽ khó có thể rơi ra khỏi khoảng 5,7 tỷ đến 6 tỷ USD.
So sánh với quý đầu tiên của năm nay, lợi nhuận được Samsung công bố chính thức là 5,1 tỷ USD, thấp hơn tới 800 triệu USD so với các con số ước tính của quý II ở trên.
Theo The Verge, một trong những nguyên nhân giúp cho lợi nhuận và doanh thu của Samsung tăng mạnh trong ba tháng gần đây nhờ vào tình hình kinh doanh tốt các dòng điện thoại thông minh Galaxy, đặc biệt là Galaxy S III vừa ra mắt.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee