BÀI MỚI

Thứ Bảy, 7 tháng 7, 2012

Samsung cập nhật OTA cho Galaxy S III

Theo một số người dùng, bản cập nhật OTA có dung lượng hơn 70MB chỉ mang đến thay nhỏ về tính năng chỉnh độ sáng màn hình của Galaxy S III.

Bản cập nhật mới nhất dành cho Galaxy S III chỉ mang đến những thay đổi nhỏ.
Bản cập nhật mới nhất dành cho Galaxy S III chỉ mang đến những thay đổi nhỏ. 
Slash Gear cũng cho biết, bản cập nhật OTA hiện tại được Samsung cung cấp cho tất cả các Galaxy S III phiên bản quốc tế. Bản cập nhật này đã bổ sung thêm một thanh trượt giúp điều chỉnh độ sáng tích hợp trong thanh thông báo (Notification Bar) ở cạnh trên, cho phép người dùng có thể điều chỉnh nhanh độ sáng của màn hình theo ý muốn của mình mà không phải truy cập vào các mục trong cài đặt (Settings). Thực tế dù có tính năng tự động điều chỉnh độ sáng nhưng trong một số điều kiện thì màn hình 4,8 inch của Galaxy S III không làm vừa ý mắt người dùng nên việc có thêm một thanh trượt giúp điều chỉnh độ sáng thủ công được cho là thích hợp.
Tuy nhiên theo Slash Gear, trong bản nâng cấp này Samsung chỉ ra rõ các thay đổi và nâng cấp. Theo người dùng thì sự thay đổi duy nhất mà họ thấy là về tính năng chỉnh độ sáng màn hình như trên. Trong khi đó một trong những mong muốn của người dùng là việc Samsung giảm bớt thời gian của hiệu ứng thoát ứng dụng thì không thấy thay đổi. Mỗi khi thoát một ứng dụng thì thời gian để các ứng dụng và widget xuất hiện trở lại trên màn hình mất đến vài giây khiến người dùng phải chờ đợi.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee