BÀI MỚI

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2012

Jelly Bean trên Galaxy Nexus gặp lỗi GPS

Theo người dùng là một lỗi nhỏ (bug), có thể tự khắc phục nhưng vẫn cần một bản cập nhật từ Google để giải quyết triệt để.

Galaxy Nexus chạy Android 4.1 Jelly Bean gốc của Google. Ảnh: androidauthority
Galaxy Nexus chạy Android 4.1 Jelly Bean gốc của Google. 
Galaxy Nexus là mẫu smartphone đầu tiên được nâng cấp lên Android 4.1 Jelly Bean vừa ra mắt của Google và việc gặp phải những lỗi nhỏ về phần mềm là điều khó tránh khỏi. Theo Android Central, một số người dùng Jelly Bean trên Galaxy Nexus cho biết họ gặp lỗi nhỏ (Bug) về GPS và điều này khiến cho việc định vị trên máy không còn chính xác.
Theo như giải thích, lỗi trên có thể gặp phải khi mở bất kỳ ứng dụng nào sử dụng tới GPS để định vị vị trí, ví dụ như Google Maps. Nếu như thông báo "Searching for GPS..." hiện ra nhưng lại không xuất hiện biểu tượng vệ tinh trên thanh công cụ thì việc định vị sẽ trở nên mất chính xác, dù lúc đó máy vẫn bắt các tín hiệu từ vệ tinh GPS.
Android Central cho biết, lỗi như trên cũng không lặp lại quá nhiều và để khắc phục cho mỗi lần gặp lỗi như trên, người dùng cần vào mục cài đặt (Settings) và tắt mở lại chế độ Goolge's location service.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee