BÀI MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2012

iPhone thế hệ mới sẽ dùng bộ xử lý 4 nhân của Samsung ?

Thông tin mới cho rằng, bộ xử lý 4 nhân mà Apple sử dụng trên iPhone thế hệ kế tiếp có thể sẽ là Exynos của Samsung, giống như trên Galaxy S III.

Hình dáng, cấu hình hay tính năng của iPhone thế hệ mới vẫn chỉ xuất hiện qua các tin đồn.
Hình dáng, cấu hình hay tính năng của iPhone thế hệ mới vẫn chỉ xuất hiện qua các tin đồn. 
Theo nguồn tin từ các nhà sản xuất và cung cấp phần cứng, DigiTimes cho biết iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị bộ xử lý lõi tứ để cạnh tranh với các đối thủ như HTC, Samsung, LG với những sản phẩm ra mắt trước. Một điều đặc biệt hơn là Apple có thể sẽ sử dụng bộ xử lý Exynos 4 nhân của Samsung cho iPhone thế hệ mới của hãng, tương tự như trên Galaxy S III. Nhưng vẫn như truyền thống, các thông tin về sản phẩm mới của Apple như trên hiện vẫn dừng ở mức tin đồn.
Vào cuối tháng 5 vừa rồi, trang 9to5Mac đã tìm thấy một số dữ liệu về iPhone mới trong bản iOS 6 Beta được Apple phát hành cho các nhà phát triển. Trong đó thông tin hữu ích nhất là việc iPhone thế hệ kế tiếp gần như sẽ sử dụng 1GB RAM, cao gấp đôi của 4S hiện tại. Trong khi thông tin về bộ xử lý liệu sẽ là 2 nhân hay 4 nhân thì vẫn chưa rõ ràng.
iPhone thế hệ mới dự kiến sẽ được Apple trình làng trong thời điểm tháng 9 hoặc 10 tới đây cùng thời điểm phát hành bản iOS 6 chính thức. Theo những tin đồn và hình ảnh bị lộ được cho là linh kiện mặt trước và sau của sản phẩm, iPhone mới có thể nâng kích thước màn hình lên 4 inch, đi kèm với dock kết nối 30-pin nhỏ hơn và có mặt sau bằng kim loại.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee