BÀI MỚI

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2012

Apple chỉ bán được 26 triệu iPhone trong quý III

Dù doanh số khả quan nhưng lượng iPhone bán ra trong quý III đã giảm 26% trong khi số tiền thu về cũng ít 28% so với quý trước.

Theo báo cáo quý vừa được Apple công bố, hãng công nghệ của Mỹ đã bán ra tổng cộng 26 triệu chiếc iPhone trên toàn thế giới trong quý III vừa rồi. Nếu so với cùng thời điểm năm ngoái, lượng iPhone bán ra trong quý vừa rồi của Apple tăng 28% trong khi doanh thu tăng 22%.
Doanh số iPhone quý III đạt 26 triệu máy nhưng không bằng quý trước.
Doanh số iPhone quý III đạt 26 triệu máy nhưng chưa bằng quý trước. 
Tuy nhiên, nếu so với quý II trước đó thì lượng iPhone bán ra trong 3 tháng vừa qua không bằng. Tổng cộng có đã có hơn 26 triệu máy được bán ra, ít hơn 9,1 triệu máy so với quý trước khiến doanh số giảm 26% và doanh thu đạt hơn 16 tỷ USD, giảm 28%. Lượng iPhone bán ra cũng thấp hơn 4 triệu máy so với những kỳ vọng mà các nhà phân tích đặt ra cho Apple trước quý III.
Báo cáo của Apple cũng cho biết sức tiêu thụ iPhone tại thị trường Mỹ và Nhật vẫn rất tốt nhưng ấn tượng nhất vẫn là Trung Quốc (đại lục) với mức tăng trưởng trên 100%. Tuy nhiên, doanh số bán iPhone tại châu Âu đang chững lại do những ảnh hưởng về khủng hoảng kinh tế và khiến cho tình hình kinh doanh trong quý III kém ấn tượng.
Trong phần báo cáo kinh doanh quý của Apple, dù không đưa ra thông tin cụ thể về iPhone mới nhưng CEO hiện tại của hãng, Tim Cook, hứa hẹn hãng đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm đáng kinh ngạc trong thời gian tới. Và điều này được cho là iPhone thế hệ mới trình làng vào tháng 10 tới.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee