BÀI MỚI

Thứ Hai, 9 tháng 7, 2012

Amazon cũng muốn sản xuất smartphone

Sản phẩm mới có thể sở hữu mức giá phù hợp cho người dùng phổ thông, trong khi vẫn có nền tảng sách, nhạc, phim phong phú, tương tự Kindle Fire trước đây.

Smartphone Amazon có thể giá rẻ. Ảnh minh họa.
Smartphone Amazon có thể giá rẻ.
Đối tác gia công của Amazon, Foxconn, vừa cho biết hãng công nghệ Mỹ đang tìm kiếm một số giải pháp để hoàn thiện các bằng sáng chế về công nghệ không dây để "chống lưng" cho chiếc smartphone sắp ra mắt. Theo Bloomberg, Amazon được cho là đang "vớt vát" nốt những sáng chế của InterDigital Inc trước khi công ty này bị bán lại cho Intel trong một thỏa thuận trị giá 375 triệu USD.
Nguồn tin này cũng cho biết có những nhân chứng khẳng định smartphone Amazon sẽ được trang bị hệ điều hành Android của "gã khổng lồ" tìm kiếm Google. Hơn nữa, đây sẽ là thiết bị có giá khá rẻ, phù hợp với người dùng phổ thông. Trong khi hãng sản xuất sẽ mở rộng kinh doanh vào các sản phẩm ứng dụng như sách, nhạc, phim. Điều này tương tự như chiến lược kinh doanh đã từng được áp dụng trên chiếc máy tính bảng Kindle Fire.
Như vậy, nhà bán lẻ hàng đầu Mỹ cũng đang "nao núng" trước sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị công nghệ cầm tay, và muốn tự mình "cắt" một phần miếng bánh "béo bở" - thị trường đầy tiềm năng này. Theo thống kê của IDC, Apple và Samsung đã cho xuất xưởng đến hơn 398,5 triệu thiết bị di động trong 3 tháng đầu năm qua.
Tháng 11, các chuyên gia phân tích của Citigroup từng khẳng định Amazon sẽ có smartphone vào quý IV/202.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee