BÀI MỚI

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2012

Tablet Windows 8 của Microsoft ra mắt

Surface có hai phiên bản chạy Windows 8 RT với chip ARM và bản chạy Windows 8 Pro với vi xử lý Intel. Bộ đôi này đều có màn hình 10 inch, cổng USB tiêu chuẩn và bán vào mùa thu năm nay.

Máy tính bảng chạy Windows 8 của Microsoft.
Máy tính bảng chạy Windows 8 của Microsoft.
Trong một sự kiện của riêng mình sáng nay, Microsoft đã chính thức ra mắt mẫu máy tính bảng của hãng mang tên Surface. Sản phẩm sẽ có hai phiên bản bao gồm chạy Windows 8 RT (sử dụng vi xử lý kiến trúc ARM) và phiên bản còn lại là Windows 8 Pro sử dụng vi xử lý Intel. Hãng phần mềm Mỹ cho biết cả hai sẽ chính thức bán ra ngay khi Windows 8 bắt đầu "lên kệ", riêng phiên bản chạy chip Intel sẽ bán muộn hơn khoảng 3 tháng.
Phiên bản Surface cho Windows RT có lớp vỏ bằng hợp kim ma-giê chắc chắn với độ mỏng 9,3 mm và cân nặng chỉ 676 gram. Ngoài ra, máy còn có lớp vỏ case VaporMg sử dụng nam châm gắn vào cạnh máy tương tự như "smart cover" của iPad nhưng kiêm chức năng bàn phím và bàn di với cảm ứng đa điểm cùng phần vỏ phía sau có thể tách ra làm chân đỡ khi sử dụng đứng.
Sản phẩm sử dụng vi xử lý Nvidia kiến trúc ARM, hai ăng-ten 2x2 MIMO cho kết nối Wi-Fi và màn hình 10,6 inch HD có sử dụng lớp kính Gorilla Glass 2. Các kết nối được tích hợp trên thân máy bao gồm HDMI, khe cắm thẻ microSD và USB 3.0 cũng như bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB.
Phần kết nối giữa bàn phím và thân máy.
Phần kết nối giữa bàn phím kiêm vỏ case và thân máy.
Trong khi đó, phiên bản sử dụng vi xử lý Intel là Surface cho Windows 8 Pro có kích thước lớn hơn một chút với độ mỏng 13,5 mm và cân nặng 903 gram. Máy sử dụng một phụ kiện khác để hỗ trợ nhập liệu là bút Palm Block.
Surface cho Windows 8 Pro sử dụng bộ pin dung lượng lớn 42 Wh, vi xử lý Ivy Bridge Core i5 (như phiên bản thử nghiệm tại sự kiện của hãng), cổng USB 3.0, bộ nhớ trong dung lượng 64 GB hoặc 128 GB. Người dùng cũng có thể tùy chọn độ phân giải Full HD trên màn hình 10,6 inch ClearType.
Giá bán của bộ đôi sản phẩm hiện chưa được tiết lộ.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee