BÀI MỚI

Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2012

Sony sẽ ra hàng loạt smartphone cuối năm nay

Trong số 4 mẫu smartphone dòng Xperia NXT mới, đáng chú ý nhất là Xperia Z, model cao cấp và có khả năng thay thế vị trí dẫn đầu của Xperia S.

Xperia Z ra đời vào tháng 8 năm nay. Ảnh: Recombu.
Xperia Z ra đời vào tháng 8 năm nay. 
Theo Phone Arena, những tin rò rỉ mới nhất cho thấy, công ty Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt thế hệ smartphone dòng Xperia NXT thứ hai trong thời gian sắp tới.
Những mẫu điện thoại này hiện có tên Xperia C, E, Y và Z, trong đó, mẫu Z sẽ thuộc dòng cao cấp và có khả năng thay thế Xperia S để đứng đầu bảng smartphone Sony, ra mắt vào tháng 8, trong khi số còn lại sẽ có từ tháng 7. Ngoài ra còn có một smartphone nữa có tên mã Mint I, sẽ ra mắt vào tháng 9 và cũng thuộc dòng cao cấp. Tuy nhiên, trong số này cũng có thể là tên bản quốc tế của hai smartphone Xperia GX và SX đang được bán cho thị trường Nhật Bản hiện nay.
Các sản phẩm mới này sẽ sử dụng CPU Snapdragon S4, màn hình OLED và sử dụng ống kính CyberShot như trên các máy ảnh dòng T của hãng. Một thông tin đáng chú ý là mẫu Mint I cũng sử dụng màn hình OLED, nên có thể xảy ra khả năng Xperia Z là tên chính thức của sản phẩm này. Cả Xperia C, E, Y và Z đều được cấp chứng chỉ chơi PlayStation, và cùng với đó là trình chơi nhạc thương hiệu Walkman.
Những sản phẩm sắp ra mắt của Sony trải dài từ phân khúc tầm thấp cho đến dòng máy cao cấp, nên sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của những mẫu Android đến từ Samsung.

Email Marketing Lap trinh di dong Lap trinh IOS Hoc lap trinh mobile Hoc PHP Hoc Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee