BÀI MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 6, 2012

PureView sẽ có mặt trên Lumia

Tuy nhiên, chủ tịch Nokia khu vực Bắc Mỹ từ chối đưa ra thông tin về thời gian ra mắt sản phẩm kết hợp này.

Sự kết hợp giữa công nghệ PureView và smartphone Lumia có thể là
Sự kết hợp giữa công nghệ PureView và smartphone Lumia có thể là "cú hích" cho sự tăng trở lại của Nokia.
Chris Webber, chủ tịch Nokia Mỹ kiêm Giám đốc Marketing khu vực Bắc Mỹ của Nokia trong buổi phỏng vấn về kế hoạch tương lai của Nokia, đã khẳng định công nghệ PureView sẽ có mặt trên dòng smartphone Lumia của hãng, nhưng từ chối đưa thông tin cụ thể về ngày ra mắt sản phẩm này.
Chris cho hay PureView là một phần trong kế hoạch mở rộng thị phần của Nokia, và hãng đang làm việc hết sức với phía Microsoft để đảm bảo công nghệ mới sẽ hoạt động trên các thiết bị do Nokia sản xuất nhưng sử dụng hệ điều hành của Microsoft. Ông cũng nhấn mạnh quan điểm cho rằng camera 41 Megapixel không phải là điểm nhấn thu hút sự quan tâm, mà chính là công nghệ được Nokia áp dụng lên thiết bị, để từ đó cho ra đời những loại máy với camera tốt hơn.
Webber nhận định hiện nay thị trường di động đã bước vào cuộc chiến giữa các hệ sinh thái với nhau, không còn mang đậm tính cạnh tranh giữa các thiết bị đơn lẻ như trước. Microsoft và hàng loạt sản phẩm của hãng như Windows 8, Xbox... sẽ mang đến lợi thế cho chính sách tập trung thiết bị vào hệ điều hành Windows và Windows Phone của Nokia, khi hệ cộng sinh di động có sự góp mặt của hai đơn vị này.

Email Marketing Lap trinh mobile Lap trinh Android Hoc lap trinh di dong Lap trinh PHP Lap trinh Java

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee